Aave ra mắt hồ bơi được cho phép Aave Arc, với 30 tổ chức được thiết lập để tham gia

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng cho vay phi tập trung Aave đã đưa ra dịch vụ cho vay và thanh khoản được cho phép Aave Arc để giúp các tổ chức tham gia vào tài chính phi tập trung tuân thủ quy định.

Tráingược với các đối tác chuỗi chéo không được phép trên nền tảng, Aave Arc là một nhóm thanh khoản được cho phép được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức để duy trì sự tuân thủ quy định trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Đơnvị

đầu tiên trong số 30 thực thể xếp hàng cho danh sách trắng cho Aave Arc là Fireblocks, người giám sát tài sản kỹ thuật số thể chế. Nó giải thích trong một thông báo ngày 5 tháng 1, nhóm “cho phép các tổ chức trong danh sách trắng tham gia an toàn vào DeFi với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản và người vay.”

Ngườidùng Aave Arc phải thực hiện các thủ tục thẩm định như biết khách hàng/chống rửa tiền của bạn (KYC/AML) để có quyền truy cập.

Các slide từ tiết lộ đầu tiên của Aave về hồ bơi được cho phép vào tháng 7 năm 2021.

Fireblockscũng đóng vai trò là một đại lý danh sách trắng cho Aave Arc, đảm bảo các tổ chức khác muốn tham gia nhóm cấp phép thực hiện các yêu cầu KYC/AML. Aave không thể tự thực hiện nhiệm vụ này vì nó không phải là một thực thể được quy định như ngân hàng hoặc tổ chức tài chính truyền thống khác.

Làđại lý danh sách trắng, Fireblocks đã phê duyệt “30 tổ chức tài chính được cấp phép tham gia vào Aave Arc với tư cách là nhà cung cấp, người vay và người thanh lý.”

Trongsố một số thực thể trong danh sách trắng là Anubi Capital, Canvas Digital, CoinShares, GSR và crypto yield aggregator Celsius.

Liênquan: SBF ‘lạc quan ‘về việc áp dụng tiền điện tử tổ chức vào năm 2022

nhóm thanh khoản được cho phép mới của Aave nhằm mục đích đưa nhiều tổ chức hơn vào không gian DeFi đang phát triển có tổng giá trị trị 133 tỷ đô la bị khóa (TVL) tính đến thời điểm viết bài. TVL đó đã tăng 4,5 lần kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2021 theo DappRadar.

Trongkhi các tổ chức bắt đầu mua tiền điện tử trong các phần ngày càng khá lớn vào năm 2021, hầu hết vẫn skittish về việc dabbling trong DeFi do rào cản tuân thủ và quy định sự không chắc chắn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *