Các altcoins có vốn đầu tư nhỏ phục hồi khi các nhà giao dịch Bitcoin nhắm đến việc chiếm lại $60K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự mạnh mẽ của chủ sở hữu Bitcoin ( BTC ) tiếp tục được kiểm tra vào ngày 17 tháng 11 như là một số nỗ lực để đẩy giá lên $59,000 và thấp hơn tăng lên. Mức này đã được bảo vệ tốt bởi các nhà đầu cơ nhưng các nhà phân tích vẫn đang theo dõi mức $63,000 được phục hồi như là hỗ trợ trước khi nói rằng “giảm” đã kết thúc.

Trong khi phần lớn trọng tâm gần đây là Bitcoin và các vấn đề liên quan đến các quỹ giao dịch (ETF), thị trường altcoin đã cung cấp một số cứu trợ và một bàn tay đầy đủ các thẻ tăng lên mức cao mới mọi thời đại vào thứ Tư.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng ba trong số những nhà tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua đã được Oasis Network (ROSE), Yield Guild Trò chơi (YGG) và AirSwap (AST).

Oasis Network ra mắt một quỹ phát triển $160 triệu

Oasis Network là một nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư được thiết kế cho tài chính mở và tạo ra một nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho ROSE vào ngày 15 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá ROSE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for ROSE began to pick up on Nov. 15 and reached a high of 75 around 29 hours before the price spike 37% over the next day.

Sự bùng nổ đột ngột trong đà cho ROSE đến như dự án công bố một $ 160 triệu quỹ phát triển hệ sinh thái Oasis “dành riêng cho việc hỗ trợ và mở rộng quy mô các dự án được xây dựng trên Oasis.”

Yield Guild Games mở rộng hệ sinh thái

Y@@

ield Guild Games là một guild chơi game play-to-earn (P2E) và tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tham gia và đầu tư vào các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp game dựa trên blockchain và thẻ không nấm.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $5.93 vào ngày 16 tháng 11, giá YGG tăng 32,7% qua đêm để đạt mức cao trong ngày ở mức $7.87 vào ngày 17 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 110% lên $140.5 triệu.

YGG/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Sự gia tăng giá nhanh chóng cho YGG đến khi dự án bảo đảm quan hệ đối tác mới và tích hợp đa nền tảng, bao gồm một bổ sung gần đây cho Satoshi Legends “The 100” và chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của Thetans Arena.

Liên quan: Nifty News: YGG đối tác với 8 trò chơi P2E, Ice Cube và Quiznos thả NFT

Airswap ra mắt DEX mới

Airswap là một giao thức giao dịch phi tập trung, ngang hàng (P2P) trên mạng Ethereum ( ETH ) về cơ bản hoạt động giống như Uniswap, SushiSwap và các nền tảng DeFi khác, ngoại trừ Airswap là không khí.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho AST đã thuận lợi trong một thời gian.

VORTECS™ Score (green) vs. AST price. Source: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for AST đã nằm trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và đạt mức cao nhất là 80 vào ngày 14 tháng 11, khoảng 46 giờ trước khi giá tăng 60% vào ngày hôm sau.

The building strength for AST comes as that AirSwap DAO successfully launched its new open-source P2P decentralized exchange (DEX) which features gasless swaps.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.624 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 43.4%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *