Checkout.com tăng 1B đô la trong Series D, đưa định giá lên $40tỷ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bộxử lý thanh toán toàn cầu Checkout.com đã công bố vòng tài trợ Series D 1 tỷ đô la hôm thứ Tư, đánh dấu tổng cộng 1,8 tỷ đô la được huy động cho đến nay và định giá 40 tỷ đô la của công ty.

Trongsố các nhà đầu tư chính trong vòng mới nhất là Máy đo độ cao, Dragoneer, Franklin Templeton, GIC, Insight Partners, Cơ quan Đầu tư Qatar, Quỹ tài trợ Oxford và hơn thế nữa.

Côngty khởi nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh có kế hoạch sử dụng các quỹ để mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Hoa Kỳ, tiếp tục phát triển nền tảng thanh toán của họ và “tăng cường lãnh đạo trong Web3”, theo tuyên bố. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Checkout.com, Guillaume Pousaz thừa nhận:

“Tại cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi giúp các thương nhân doanh nghiệp điều hướng sự phức tạp của việc di chuyển tiền trên khắp thế giới, cho dù bằng tiền pháp định hay thu hẹp khoảng cách với Web3.”

Liênquan: Công ty thanh toán Anh Checkout.com tham gia Hiệp hội Thiên Bình

Ngoài việc phục vụ thương mại điện tử và dịch vụ thương mại điện tử như Netflix, Pizza Hut và Sony, Checkout.com cũng cung cấp năng lượng cho những người chơi tiền điện tử lớn, bao gồm Coinbase, Crypto.com, FTX và MoonPay. Các sản phẩm mô-đun của nó cũng được sử dụng bởi nhà cung cấp token fan Socios.com và ví Novi dựa trên blockchain từ Meta. Công ty cũng tuyên bố là thử nghiệm beta một giải pháp độc quyền cho các thương gia để giải quyết các giao dịch bằng tiền kỹ thuật số.

Pousaznói thêm rằng công ty vẫn đang trong “chương zero của hành trình của chúng tôi” về việc cầu nối fiat và tiền điện tử. Và theo báo cáo xu hướng thương mại điện tử 2022 của Checkout.com, các chiến lược đa dạng hóa thanh toán là “quan trọng” nếu các thương hiệu muốn chuyển đổi doanh số bán hàng nhiều hơn, đặc biệt là khi các thương nhân ngày càng cung cấp tích hợp ví kỹ thuật số, máy quét mã QR và thậm chí bán NFT của riêng họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *