Cố vấn tài chính Wall Street LionTree khám phá các khoản thanh toán tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cốvấn tài chính Wall Street đã giúp Amazon mua lại các studio MGM trong năm nay đang khám phá các tùy chọn thanh toán tiền điện tử.

LionTree, một cố vấn tài chính nổi tiếng và công ty ngân hàng đầu tư, đang xem xét tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán. Trong thư cuối năm của mình, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Aryeh Bourkoff nói về tiền điện tử như một công cụ tiềm năng để trao quyền cho các cá nhân và khám phá một số xu hướng lớn nhất trong tiền điện tử, chẳng hạn như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Bourkoffviết:

“Vào năm 2021, tiền điện tử khiến bản thân không thể bỏ qua, với vốn hóa thị trường đôi khi vượt qua 3 nghìn tỷ đô la”, Bourkoff viết, nói thêm rằng điều này là do những người có nhiều tiền mặt hơn bình thường đang tìm kiếm một nơi để bảo vệ tiền của họ chống lại lạm phát, tìm kiếm lợi nhuận cao hơn và đảm bảo năng suất cao hơn.

Bourkoffcũng gợi ý về việc khám phá các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ của mình trong tương lai gần. Ông viết:

“Chúng tôi hiện đang khám phá các cách để bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các dịch vụ của chúng tôi và trong tương lai không xa xôi, khi hệ sinh thái của chúng tôi phát triển và các mối quan hệ của chúng tôi tiếp tục trưởng thành, chúng tôi thậm chí có thể tạo ra mã thông báo tin tưởng LionTree của riêng mình.”

Liênquan: Dogecoin tốt hơn Bitcoin để thanh toán, Elon Musk tuyên bố

Trong khi ca ngợi những thành tựu và cột mốc của thị trường tiền điện tử vào năm 2021, Bourkoff cũng nhấn mạnh một số sai sót và rào cản mà nó cần phải vượt qua. Ông nói rằng công nghệ này cần phải tiết kiệm năng lượng hơn và trọng tâm là xây dựng các giao diện thân thiện với người dùng hơn.

LionTreetương đối là một công ty nhỏ về quy mô của nó, nhưng nó đã tham gia vào một số quan hệ đối tác và mua lại truyền thông quan trọng nhất trong năm nay. Công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc sáp nhập WarnerMedia với Discovery Inc. Nhóm tư vấn tài chính cũng là một phần trong việc mua lại MGM Studios của Amazon. LionTree cũng đã giúp Snap Inc. cung cấp công khai ban đầu của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *