Mạng xã hội Reddit tiết lộ kế hoạch công khai

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàocuối tối thứ Tư, nền tảng xã hội nổi tiếng Reddit thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình công khai công ty. Công ty đã nộp một bí mật S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) thông báo cho họ về ý định của họ để công khai.

Theoquy định của SEC, họ không thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào về cổ phiếu hoặc giá cho đến khi kết thúc một khoảng thời gian yên tĩnh để bảo vệ bí mật thương mại khỏi bị rò rỉ trước khi ngày IPO được thiết lập. Việc nộp đơn SEC đã xác nhận những tin đồn lâu dài về kế hoạch của Reddit cho một đợt chào bán công khai.

Trởlại tháng 8, Reddit đã huy động được 700 triệu đô la tài trợ mới, khiến nó trị giá hơn 10 tỷ đô la. Trong một bản cập nhật gần đây, Reddit tuyên bố rằng họ đã kiếm được 100 triệu đô la doanh thu quảng cáo cho quý II năm 2021, đại diện cho mức tăng gần 200 phần trăm so với năm trước.

“Việc chào bán công khai ban đầu dự kiến sẽ xảy ra sau khi SEC hoàn thành quá trình xem xét của mình, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác,” Reddit tuyên bố trong một nộp đơn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Redditcạnh tranh với các nền tảng truyền thông xã hội được hỗ trợ quảng cáo như Meta và Twitter. Theo Huffman, công ty đã lớn lên trong bóng tối của Facebook, bây giờ là Meta và Google, và mỗi đô la họ kiếm được là một cuộc đấu tranh. Mặt khác, Reddit đã thiết lập tiền điện tử của mình dưới dạng Điểm cộng đồng Reddit hoặc RCP.

Liênquan: Reddit được cho là mã hóa điểm nghiệp lực và trên tàu 500triệu người dùng mới

Tính đến tháng 8, Reddit tự hào khoảng 52 triệu mỗi ngày người dùng và hơn 100.000 subreddits hoạt động. Reddit là một diễn đàn nơi các nhà giao dịch dày dạn tập hợp để chia sẻ chuyên môn của họ, cũng như một điểm thu thập phổ biến cho cổ phiếu meme khét tiếng r/wallstreetbets, đã có ảnh hưởng lớn đến chứng khoán thị trường và thị trường tiền điện tử trong năm nay với chiến thuật giao dịch bán lẻ và bơm. Sự phổ biến của nhóm đã thúc đẩy việc tạo ra đối tác tiền điện tử r/SatoshiStreetB hiện có 509.000 thành viên.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *