Happy ‘bearday, ‘Bitcoin: Đã 3 năm kể từ khi BTC chạm đáy ở mức 3.1K USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) có thể đang gắn cờ dưới 50,000 đô la, nhưng thị trường tăng giá của nó thực sự là ba năm tuổi trong tháng này.

Dữliệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView xác nhận rằng những chú bò Bitcoin có ít nhất một cái gì đó để kỷ niệm khi năm 2021 rút ra a close.

Banăm, 2,125% tăng Mặc

dù đáng thất vọng khi nói đến kỳ vọng giá cuối năm, BTC/USD vẫn là một đơn đặt hàng cường độ cao hơn so với mức thậm chí 18 tháng trước.

Tháng3 năm 2020 đánh dấu sự trở lại ngắn ngủi đến mức thấp gần chu kỳ trong những gì khác là một thị trường tăng giá vững chắc kể từ tháng 12 năm 2018. Vào thời điểm đó, Bitcoin đã đầu hàng xuống mức thấp $3,100 – một mức không bao giờ được nhìn thấy, và có khả năng sẽ không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Đólà ngày 15 tháng 12 năm 2018 rằng Bitcoin đã kết thúc cả năm thoái lui từ mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la. So với đỉnh $69,000 năm nay, do đó, các nhà đầu tư BTC đã tiếp xúc với mức tăng lên tới 2,125%.

Sựhợp nhất kéo dài trong vài tháng sau đó, với tháng 4 năm 2019, thời điểm đầu nguồn khi thị trường tăng lên mức cao nhất của năm là 13.800 đô la.

Kỷniệm “gấu đỉnh” là kịp thời, đến khi các nhà phân tích cân nhắc cơ hội hợp nhất và một xay chậm trở lên chraracterizing vào cuối năm nay và sự khởi đầu của tiếp theo.

“Chào mừng bạn đến với mùa chop”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

“Mùa giải mà tất cả những lợi ích của ngày 1 bị mất vào ngày thứ 2 và mọi thứ flip/flops trong vòng 24 giờ, cũng là ý tưởng của mọi người trên thị trường.”

NhưCointelegraph báo cáo, ngày 15 tháng 9 đã thành lập một sinh nhật khác cho Bitcoin dưới dạng nó chi tiêu cả năm trên 10.000 đô la.

Biểuđồ nến 1 tháng BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

hy vọng cho một “tuôn ra”

Trong khi lợi nhuận thậm chí đến 20.000 đô la không có trên thẻ cho phần lớn những người tham gia thị trường, các nhà phân tích không giảm giá ý tưởng rằng Bitcoin sẽ giảm đáng kể một lần nữa trong ngắn hạn.

Liênquan: Nhà phân tích liệt kê 21 yếu tố kêu gọi tăng giá Bitcoin – Nhưng chỉ 4 tín hiệu giảm

giá

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, điều này có thể mất hình thức của một thác đòn bẩy khác để “tuôn ra” đầu cơ quá mức từ thị trường.

Các

mức hỗ trợ chính xoay quanh $40,000, một sự vi phạm trong đó sẽ đưa BTC/USD vào khóa học để thách thức sự sụt giảm của nó từ sau cuộc tấn công khai thác của tháng Năm.

Ngượclại, một kịch bản “đau tối đa” trên thực tế sẽ là một chạy cao hơn đối với $60,000, filbfilb nhà giao dịch đồng bào lập luận trong tuần này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *