Coinbase cung cấp ‘hàng ngàn token’ trong dịch vụ trao đổi mở rộng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàn

giao dịch mật mã lớn nhất của Mỹ Coinbase đã thêm BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain) và Avalanche vào danh sách các mạng được hỗ trợ của Coinbase Wallet, nơi người dùng có thể trao đổi và lưu trữ tiền điện tử.

Bàiđăng blog ngày 24 tháng 5 từ sàn giao dịch tự hào rằng chức năng bổ sung sẽ cung cấp quyền truy cập vào “hàng ngàn thẻ” tạo thành một” đa dạng hơn hầu hết các sàn giao dịch tập trung truyền thống có thể cung cấp.”

Tìmhiểu thêm -> https://t.co/ZdEg1T8s53 pic.twitter.com/Prwhslpyl8 — Coinbase Wallet (@CoinbaseWallet) ngày 23 tháng 5 năm 2022

Chứcnăng bổ sung cho BNB Chain ( BNB) và Avalanche ( AVAX) mang lại tổng số mạng được hỗ trợ lên đến bốn, bao gồm Ethereum ( ETH) và Polygon ( MATIC). Người dùng ví muốn giao dịch trên chuỗi có thể sử dụng giao dịch phân cấp trong ứng dụng (DEX) của riêng Coinbase trên bốn mạng. Token cầu nối chưa có sẵn.

CoinbaseWallet cho phép người dùng tự lưu trữ mật mã của họ và cung cấp quyền truy cập vào chuỗi như trái ngược với các tính năng có sẵn trên nền tảng tập trung của Coinbase.

Coinbasehiện chỉ có 173 token được liệt kê trên sàn giao dịch của mình. Những con số này nhạt so với hàng ngàn có sẵn trên bốn mạng Coinbase Wallet người dùng bây giờ có quyền truy cập vào. Sàn giao dịch tuyên bố rằng trong những tháng tới, “chúng tôi sẽ làm cho nó có thể thực hiện hoán đổi trên một loạt các mạng thậm chí còn lớn hơn.”

“Không chỉ giao dịch sẽ mở rộng, mà chúng tôi cũng đang lên kế hoạch thêm hỗ trợ cho việc kết nối mạng, cho phép bạn di chuyển token liền mạch trên nhiều mạng.”

Kết

nối mạng liên quan đến việc gửi thẻ giữa các mạng mà không đi qua một trao đổi tập trung (CEX). Các cầu mã thông báo phổ biến bao gồm Multichain và Wormhole.

Mặcdù chỉ có sẵn cho một số lượng nhỏ người dùng lúc đầu, Coinbase cũng đang triển khai ví Web3 và trình duyệt cho ứng dụng di động. Điều này sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch di động truy cập vào hệ sinh thái rộng lớn của DEXes trên các mạng được hỗ trợ ngoài riêng của Coinbase.

Liên

quan: Coinbase ra mắt bộ nhớ crypto mới để giúp định hình chính sách

BNB Chain có khối lượng giao dịch 74 tỷ USD, trong khi Avalanche hưởng 68.5 tỷ USD trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua theo CoinGecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *