Công ty Lightning Network được niêm yết công khai, có mục đích đầu tiên ra mắt nền tảng có thể truy cập mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mạng Lightning của Bitcoin là một giải pháp lớp-2 cung cấp khả năng mở rộng cho Bitcoin mạng chính nó. Nó cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trong khi cung cấp cho người dùng một cách để mua các sản phẩm và dịch vụ đơn giản như cà phê với tài sản kỹ thuật số của họ.

Mạng Lightning đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, một nhóm đang góp phần mở rộng Mạng Lightning Network của Bitcoin là LQwD FinTech Corp (TXV: LQWD, OTC: LQWDF).

Building the Lightning Network

LQwD FinTech Corp, một công ty công nghệ tập trung vào mạng Lightning, gần đây đã ra mắt nền tảng Lightning Network sau tiết lộ kế hoạch của mình để cung cấp một cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp và bộ công cụ cho phát triển Lightning Network. Nền tảng này cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào Lightning, đảm bảo các nhà đầu tư và các bên quan tâm khác có thể trải nghiệm tương lai của Bitcoin ( BTC).

Sự ra mắt này đánh dấu một trong những nền tảng Lightning có thể mở rộng đầu tiên của hệ sinh thái có khả năng khối lượng giao dịch cấp thị thực. Với nó, người dùng có thể dễ dàng khởi chạy và quản lý các nút Lightning Network, tạo các kênh Lightning Network hiệu quả, giao dịch an toàn và quản lý thanh khoản theo cách có cấu trúc hơn.

Dấu chân của LQwD trong mạng sét đang tăng tốc nhanh chóng, và với kế hoạch mở thêm một số nút, tốc độ đứt cổ này sẽ tiếp tục.

LQwD hy vọng nền tảng của nó sẽ đẩy nhanh việc áp dụng chính thống Lightning Network và Bitcoin nói chung. Cùng với sự ra mắt nền tảng của LQwD là hai quan hệ đối tác với Breez và Netcoins.ca.

Thêm thông tin chi tiết về lqwd ở đây

Breez là nhà cung cấp dịch vụ Lightning Network hàng đầu sẽ bổ sung LQwD là đối tác thanh khoản trong các dịch vụ của mình. Đồng thời, LQwD sẽ cung cấp dịch vụ thanh khoản cho khách hàng của Breez và chạy ít nhất một trong các nút định tuyến của nó.

Netcoins.ca là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Canada và là công ty con của BIGG Digital Assets. Thỏa thuận này sẽ thấy Netcoins thiết lập và chạy một nút trong nền tảng Lighting của LQwD và đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho Coincurve.com, một nền tảng tài sản kỹ thuật số do LQwD điều hành. Cuối cùng, BIGG sẽ cung cấp phần mềm tuân thủ hàng đầu, được chính phủ phê duyệt cho LQwD và nền tảng tài sản kỹ thuật số của mình.

As of this launch, LQwD is the only publicly-listed Lightning Network company on the market. Such a development comes at a time when the Lightning Network is experiencing extreme growth, and the team holds 150 Bitcoin within its treasury to assist in operating channels and nodes within the Lightning Network.

Các kế hoạch tương lai của LQwD bao gồm đảm bảo thị phần bổ sung và mua thêm Bitcoin cho các mục đích nền tảng và nắm giữ của mình. Nó cũng có kế hoạch mở rộng sang hệ sinh thái Lightning Network và tài chính phi tập trung (DeFi) nói chung để tăng thị phần của mình hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về LQwD

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *