DApp an toàn được xây dựng trên Solana tái tạo lại giao dịch tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong năm qua, nhiều người hơn bao giờ hết đã đưa đến tiền điện tử như một trung bình để đầu tư. Người ta ước tính rằng số tiền này là hơn 100 triệu người, bao gồm một số lượng ngày càng tăng của Gen X-ers và boomers trẻ em, hai nhóm trước đây hoài nghi về vị trí của nó. Do đó, khối lượng giao dịch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới với khối lượng ước tính 3,8 nghìn tỷ USD.

Nhiều người đã biết giá trị của phân cấp trong nắm giữ và giao dịch tiền tệ của họ, làm cho DEX trở thành một lựa chọn phổ biến đối với một sàn giao dịch tập trung truyền thống (CEX). DEX, hoặc trao đổi phi tập trung, thay thế các cơ quan chức năng tập trung bằng giao thức tự động để người dùng không có nguy cơ mất quyền kiểm soát tài sản của họ đối với các máy chủ của sàn giao dịch, khôi phục quyền sở hữu hiệu quả.

Mặc dù thành công liên tục của họ, các DEX vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi một số thách thức quan trọng, bao gồm cả hoạt động độc quyền của họ trên smart contract . Mối quan tâm này đi xuống đến các sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên chuỗi và trở thành đối tượng của trilemma khả năng mở rộng, dẫn đến phí cao hơn và giảm hiệu quả so với các đối tác tập trung của họ. Do đó, hầu hết các DEX cung cấp thanh khoản hạn chế khiến giá tài sản không hiệu quả.

Ngoài ra, các sàn giao dịch này vẫn phải đối mặt với thách thức đáng kể là khó sử dụng, khiến khả năng sử dụng của chúng trở thành rào cản đáng kể đối với việc áp dụng. Nếu những mối quan tâm này không có đủ thách thức, năm ngoái cũng đã chứng minh số lượng trộm cắp mạng ngày càng tăng và các bản hack khác có thể mà không có giao thức bảo mật thích hợp.

Mặc dù DEX vẫn chưa giải quyết được nhiều thách thức bảo mật của CEX, ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử đang tiếp tục phát triển, khiến nhu cầu về một giải pháp có thể giải quyết những lợi thế của DEX mà không có điểm yếu. Secretum đang cố gắng thay đổi câu chuyện này là DApp giao dịch phi tập trung và mã hóa, an toàn được xây dựng trên blockchain Solana ( SOL). Một trong những cải tiến lớn đằng sau nền tảng này là khả năng giao dịch tất cả các tài sản tiền điện tử, bao gồm cả những tài sản đều có thể thay thế và không phải giữa người dùng, cùng với một kỷ nguyên mới của giao dịch không kê đơn (OTC) ngang hàng (P2P) và nhắn tin an toàn.

Cải thiện trải nghiệm DEX

Để giải quyết những mối quan tâm này, Secretum tìm kiếm các tính năng bao gồm một quy trình đăng ký an toàn và ẩn danh, chỉ dựa vào địa chỉ ví tiền điện tử của người dùng. Tính ẩn danh này tương phản rất nhiều với quy trình truyền thống, thường phụ thuộc rất nhiều vào xác minh người dùng thông qua tên, email hoặc dữ liệu cá nhân khác của họ.

Ngoài tính ẩn danh, bản thân giao diện được thiết kế trực quan hơn, với giao diện P2P được thiết kế với người dùng cuối, cho phép giao dịch đơn giản giữa gửi và nhận tiền điện tử hoặc NFT. Secretum cũng đang tận dụng kênh công khai thông minh để làm phong phú thêm cho dự án ra mắt hơn nữa và cho phép các cuộc trò chuyện với xác minh cho chủ sở hữu bộ sưu tập NFT, nhà giao dịch tiền điện tử và nhà đầu tư.

Thêm thông tin chi tiết về secretum ở đây

Theo như chi phí được xem xét, việc cung cấp giá cả cạnh tranh phần lớn là có thể do khả năng của blockchain Solana. Solana đã được thiết kế để quản lý hơn 60.000 giao dịch mỗi giây với chi phí trung bình cho mỗi giao dịch chỉ $0.00025. Đối với người dùng, điều này có nghĩa là phí thuận lợi hơn đáng kể so với mức phí xăng 0,1% đến 0.2% thường được tính. Kết hợp lại, các nhà giao dịch cũng được cung cấp khả năng liên lạc trực tiếp với nhau, thêm vào tính thanh khoản trong thị trường tiền điện tử và cải thiện thời gian thực hiện và giá cả.

Sức mạnh của blockchain Solana

Secretum hiện đang được hỗ trợ bởi các nhà tư bản liên doanh, bao gồm Insignius Capital, Zen Capital, Cryptobuddy, Whitelist Ventures, DIB Ventures, Alphahunt và OXO capital. Nhóm nghiên cứu đã khởi động bán hàng riêng của họ, điều này đã dẫn đến việc tăng giá token từ 0,35 đô la lên $0.50. Họ tiếp tục làm việc để phát triển MVP của mình, với kế hoạch giải phóng nó tại một thời điểm chiến lược phù hợp với các DEX đạt hàng tỷ đô la định giá. Secretum đang thiết lập bản phát hành này xảy ra vào cuối tháng 1, với một đợt bán công khai để theo dõi.

Tìm hiểu thêm về Secretum

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *