Dũng cảm tích hợp với Solana blockchain trên trình duyệt hỗ trợ bảo mật

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong hội nghị Breakpoint của Solana ở Lisbon, Bồ Đào Nha, giám đốc điều hành tại Brave và Solana Labs thông báo rằng trình duyệt Brave sẽ tích hợp với Solana (SOL) blockchain và tính năng các ứng dụng phân cấp Solana, hoặc DApps , trên trình duyệt của nó. Đồng thời, Solana sẽ thúc đẩy việc áp dụng Basic Attention Tokens (BAT), đồng tiền kỹ thuật số gốc của Brave Browser, trong số những người dùng dApp của nó.

Brendan Eich, CEO, và đồng sáng lập của Brave, đã có những điều sau đây để nói về sự phát triển:

Với ngày càng nhiều người dùng và người sáng tạo yêu cầu công cụ để truy cập nhanh chóng và giá cả phải chăng vào Web phi tập trung, điều này sẽ liên tục mở đường cho các tỷ người dùng crypto tiếp theo để khai thác các ứng dụng và thẻ.

Trong khi đó, Anatoly Yakovenko, CEO của Solana Labs, nói thêm:

Đối với hàng tỷ người, web di động sẽ là cửa ngõ của họ vào Web3,” Anatoly Yakovenko, CEO của Solana Labs cho biết. “Tích hợp sâu với trình duyệt là chìa khóa giúp DApps xây dựng trải nghiệm web tốt nhất. Thông báo của Brave về hỗ trợ ví Solana trên tất cả các phiên bản trình duyệt của họ là một bước quan trọng để đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến Solana.

Brave là một trình duyệt bảo mật cho phép người dùng chặn quảng cáo, trình theo dõi và cookie xuyên trang web. Trình duyệt cũng có một ví kỹ thuật số tích hợp, tương tự như MetaMask cho phép người dùng gửi tiền mã hóa của họ và tương tác với DApps. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng BAT để tip người sáng tạo nội dung yêu thích của họ trên các nền tảng như Twitter. Trình duyệt Brave có 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 1.3 triệu người sáng tạo nội dung.

Solana là một blockchain được thiết kế để cung cấp năng lượng cho DApps và tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, các giao thức. Mạng được biết đến với tốc độ và phí giao dịch dưới xu. Các thực thể đáng chú ý sử dụng blockchain của mình bao gồm trao đổi tiền điện tử FTX, nền tảng trực tuyến âm nhạc Audius, USD Coin ( USDC ), nền tảng lưu trữ NFT Metaplex và công ty kinh doanh tần số cao Alameda. SOL gần đây vượt qua Cardano ( ADA ) và Tether ( USDT ) để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới theo vốn hóa thị trường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *