Kỷ lục tích lũy cá voi kết tủa đột phá Bitcoin cao nhất mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà đầu tư Bitcoin dường như đang ngày càng ngồi trên tay với hy vọng giá cao hơn, với thị phần cung Bitcoin vẫn không hoạt động trong ba tháng qua tăng vọt lên mức cao kỷ lục là 85%.

Nhà cung cấp phân tích trên chuỗi Glassnode xác định cột mốc trong báo cáo The Week Onchain ” ngày 8 tháng 11, kết luận: “Các nhà đầu tư chỉ không chi tiêu tiền xu của họ.”

Các

địa chỉ đã không di chuyển BTC của họ trong 12 tháng, được gọi là “người giữ dài hạn” (LTH), là một trong những người tích cực nhất dự trữ tiền xu – với các địa chỉ nói di chuyển chỉ 6.500 BTC mỗi ngày.

Xu hướng tích lũy dường như không chậm lại, với tỷ lệ cung được giữ trên sàn giao dịch tập trung cũng giảm xuống mức thấp kỷ lục 12,9% khi BTC ngày càng được đặt vào kho lưu trữ an toàn.

Glassnode báo cáo rằng hơn 5.000 BTC (khoảng $338.6 triệu) đã được rút khỏi các địa điểm giao dịch tập trung trong tuần trước. Báo cáo khẳng định:

“Thị trường có thể vẫn đang trong giai đoạn tích lũy yên tĩnh, bị chấm dứt bởi hoạt động thấp, dòng chảy trao đổi lớn, và chi tiêu chiến lược rất khiêm tốn của những người có kinh nghiệm.”

Bitcoin đã đột nhập vào mức cao nhất mọi thời đại trên $67,000 vào ngày 8 tháng 11, với vốn hóa thị trường của nó cũng vượt qua mức cao của Tesla và Facebook .

Liên quan: BTC giá ‘sẵn sàng tăng trưởng, ‘với những con bò Bitcoin rõ ràng sẽ tính phí ở mức $85K — Phân

tích

Báo cáo ghi nhận rằng tăng tích lũy Bitcoin từ các chủ sở hữu dài hạn đóng vai trò là tiền thân cho mức cao nhất BTC trước đây của tháng Tư.

Tỷ

lệ cung Bitcoin được đại diện bởi các chủ sở hữu dài hạn đạt mức cao 80,6% vào tháng 8 năm 2020 trước khi dẫn đến mức cao của tháng 4 năm 2021 là khoảng 66,000 USD.

Kể từ khi giá 66,000 đô la, các nhà máy giao dịch đã chi 0,73% nguồn cung Bitcoin, giảm lượng cung mà họ nắm giữ xuống còn khoảng 68%.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *