Enso gắn ‘tấn công vampire ‘trên sáu dự án chỉ số tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng giao dịch xã hội dựa trên Metaverse Enso Finance đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng của mình bằng cách thực hiện một cuộc tấn công ma cà rồng trên sáu dự án chỉ số tiền điện tử lớn vào ngày 9 tháng 12.

Mộtcuộc tấn công ma cà rồng là khi một nền tảng thu hút người dùng và thanh khoản từ một nền tảng cạnh tranh bằng cách cung cấp các ưu đãi cao hơn để sử dụng. Vào tháng 9 năm 2020, SushiSwap đã biểu diễn một ma cà rồng tấn công dẫn đến khoảng 1,5 tỷ đô la chuyển từ Uniswap sang SushiSwap.

NhómEnso đã tweet vào ngày 7 tháng 12 rằng cuộc tấn công sẽ tập trung vào Index Coop, Tokensets, PieDAO, dHEDGE, Powerpool và được lập chỉ mục. Mỗi giao thức này cung cấp các sản phẩm chỉ số tiền điện tử tổng hợp hiệu suất của một giỏ tài sản trong một niche cụ thể, chẳng hạn như tiền DeFi hoặc mã thông báo trò chơi NFT. Người dùng sẽ phải gửi token chỉ số từ các chỉ số đó vào nền tảng của Enso để kiếm được một loạt các ưu đãi. Nó nhằm mục đích thu hút tới 1,05 tỷ đô la trong tổng giá trị khóa (TVL).

Ensolà một nền tảng giao dịch xã hội sẽ cho phép các cá nhân, cộng đồng hoặc các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tạo ra các chiến lược giao dịch hoặc mang lại chiến lược trang trại. Sau đó, họ sẽ có thể chia sẻ chìa khóa của mình cho một chiến lược thành công trên nền tảng.

Ensosẽ hoàn trả phí gas, cho đi ENSO governance tokens, và airdrop Enso nonfungible token ( NFT) cho những người nhận nuôi sớm.

Saukhi người dùng giữ các token đã di chuyển của họ đặt cược trên Enso trong 3 tuần, Enso sẽ ghi các token gốc và phát hành các phiên bản gói của tài sản cơ bản của chỉ số đó.

Liênquan: Nasdaq Stockholm liệt kê Bitcoin và ghi chú giao dịch trao đổi Ether

Enso đồng sáng lập Connor Howe đã lạc quan về tiềm năng của diễn viên đóng thế.

“Thanh khoản là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho DeFi và nó là bản chất của nền tảng của Enso. Chúng tôi muốn cho cộng đồng thấy chúng tôi sáng tạo như thế nào và không có cách nào tốt hơn để làm như vậy hơn là khuyến khích người dùng hiện tại di chuyển.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *