Iceland cắt giảm sức mạnh cho các thợ mỏ Bitcoin mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quốcgia Iceland công ty điện Landsvirkjun đã cắt giảm lượng điện năng mà nó sẽ cung cấp cho một số ngành công nghiệp, bao gồm cả máy luyện nhôm và thợ mỏ Bitcoin.

Mộtđại diện từ tiện ích quyền lực của hòn đảo cho biết họ đã buộc phải giảm phân bổ năng lượng cho các thợ mỏ Bitcoin tây nam và các cơ sở công nghiệp khác nhau do một loạt các vấn đề bao gồm một vấn đề tại một nhà máy điện, mức thủy cung thấp và tiếp cận năng lượng từ một nhà cung cấp bên ngoài.

Hoạtđộng khai thác mỏ có từ lâu đã bị thu hút bởi đất nước do sự phong phú của nó năng lượng địa nhiệt được thu hoạch để tạo ra một nguồn cung cấp năng lượng tái tạo giá rẻ và dồi dào. Nhưng từ ngày 7 tháng 12 trong một khoảng thời gian không rõ, bất kỳ yêu cầu điện mới nào từ hoạt động khai thác mỏ sẽ bị từ chối, theo Landsvirkjun.

Công nghệ Blockchain Hive của Canada, Genesis Mining, và Bitfury Holding là ba Bitcoin chính các công ty khai thác mỏ đã mở các cơ sở ở Iceland.

Tronggần một thập kỷ, các thợ mỏ đã cố gắng thực hiện lời hứa về khai thác Bitcoin thân thiện với môi trường ở Iceland. Năm 2013, Cloud Hashing moved di chuyển 100 minersthợ mỏ to Iceland Iceland. Vào tháng 11 năm 2017, công ty HydroMiner GmbH của Áo đã huy động được khoảng 2,8 triệu đô la trong đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) để lắp đặt giàn khai thác trực tiếp tại các nhà máy điện Iceland.

Íthơn 1% điện của đất nước được tạo ra từ các nguồn không tái tạo.

Liênquan: Cácmục tiêu biến đổi khí hậu COP26 của Liên Hợp Quốc bao gồm thuế công nghệ và carbon mới nổi

Ngành công nghiệp luyện nhôm của đất nước đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự thất bại phân phối. Giá nhôm tăng 1.1% vào ngày 7 tháng 12 để phản ánh cổ chai trong nguồn cung được tạo ra bởi sự gia tăng gần đây trong nhu cầu và nguồn cung cấp điện hiện tại crunch.

Trêntoàn cầu, các sáng kiến blockchain xanh đã đi vào thịnh hành vào năm 2021. Các nhà lãnh đạo tư tưởng hội nghị COP26 ở Glasgow, Scotland đã giải quyết việc khai thác Bitcoin tốn nhiều năng lượng. Hội nghị đã thấy sự ra mắt của GloCha Tổ chức Công dân Hoa Kỳ (UCO) for action hoạt động on Climate Khí hậu Empowerment Trao quyền. Nó sẽ sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy các mục tiêu biến đổi khí hậu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *