Finance Redefined: Uniswap breaches $1T volume, WEF 2022 discussion on Terra, and more

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục đấu tranh với sự biến động thị trường đang diễn ra và hậu quả của sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra. Trong tuần qua, các giao thức DeFi chính cho thấy dấu hiệu của hoạt động giao dịch tăng lên, với Uniswap phá mốc khối lượng giao dịch 1 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Terra vẫn là trọng tâm của hầu hết các cuộc thảo luận về blockchain và crypto tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), với các nhà phân tích cho rằng Terra đang cung cấp năng suất không bền vững. Giao thức bảo hiểm DeFi để thanh toán hàng triệu sau khi Terra sụp đổ, trong khi lãi suất trong Ethereum Name Services (ENS) phá vỡ kỷ lục mới.

Các

token DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã có một tuần hỗn độn của hành động giá, với một số token trong top 100 đăng ký tăng gấp hai chữ số trong tuần qua, trong khi nhiều người khác tiếp tục giao dịch trong sắc đỏ.

WEF 2022: Terra cung cấp sản lượng không bền vững và DeFi có thể hỗ trợ tài chính bao gồm

Báo

cáo từ ngày khai mạc hội nghị Blockchain Hub Davos 2022, Tổng biên tập của Cointelegraph, Kristina Lucrezia Cornèr, đã tổ chức một cuộc thảo luận hội thảo tập trung vào DeFi với tiêu đề “Tiền lập trình là ở đây – và Nó đang thay đổi thế giới như chúng ta biết nó.”

Coral Capital’s Horsman shared that the Terra crisis partly occurred because “they were essentially offering yields that were unsustainable, and [that] there were venture capital firms that were bootstrapping those yields in order to bootstrap an ecosystem.” He noted that his firm decided to withdraw funds from the project in November–December 2021 after their reserve modeling data predicted worrying calculations for the future.

Tiếp tục đọc

Insurace cho biết sẽ trả hàng triệu cho người yêu cầu bồi thường sau khi Terra sụp đổ

DeFi insurance protocol InsurAce says it was well within its rights to reduce the claims period for people affected by the TerraUSD (UST) depegging event from 15 days to seven — but added it has already processed nearly all 173 submitted claims and will pay out $11 million.

In@@

surace (INSUR) là nhà cung cấp bảo hiểm lớn thứ ba cho các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), với vốn hóa thị trường là 15 triệu USD. Vào ngày 13 tháng 5, Insurace gây ra một sự khuấy động khi công bố họ đã rút ngắn cửa sổ yêu cầu bồi thường cho những người có bảo hiểm liên quan đến Anchor (ANC), Mirror (MIR), và stablecoin UST sau sự sụp đổ của Terra layer-1 blockchain.

Tiếp tục đọc

Uniswap breaks $1T in volume — but has only been used by 3.9M addresses

Sàn

giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap đã đứng đầu 1 nghìn tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt trên Ethereum vào cuối năm 2018.

Điều

đó xuất phát từ một cơ sở người dùng tương đối nhỏ, tuy nhiên, cho thấy có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng đến. Theo dữ liệu từ Uniswap Labs, là những người đóng góp chính vào sự phát triển của giao thức và hệ sinh thái, số lượng địa chỉ tích lũy của DEX đạt khoảng 3,9 triệu trong tháng này chỉ sau hơn ba năm.

Continue reading

Interest in Ethereum Name Service reaching ‘critical mass’

Dịch vụ Tên Ethereum đang có tháng tốt nhất về đăng ký mới, gia hạn tài khoản và doanh thu, nhờ nhận thức cộng đồng và phí xăng thấp.

Lead developer at ENS Nick Johnson tweeted on Monday that the metrics for the Web3 domain service through May so far. He noted that numbers were poised to shatter existing records because they were already at all-time highs, “and there’s still a week of May left.”

Tiếp tục đọc

Tổng quan về thị trường DeFi

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị của DeFi bị khóa tiếp tục cho thấy dòng chảy trong tuần qua, giảm xuống còn 79 tỷ USD, giảm 5 tỷ USD trong tuần qua. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy 100 token hàng đầu của DeFi theo vốn hóa thị trường đã đăng ký một tuần đầy với hành động giá biến động và áp lực giảm liên tục.

Majority of the DeFi tokens in the top-100 ranking by market cap traded in red, barring a few. Aave (AAVE) was the biggest gainer with a 15% surge, followed by Loopring (LRC) with 14%. Tezos (XTZ) saw an11% price rise while Kava (KAVA) grew by 10%.

Before you go!

Do Kown’s Terra revival proposal finally got approved. Kwon’s “Terra Ecosystem Restoration Plan” is to create new coins and give them out to investors who lost money. “Let’s call the existing Terra blockchain network ‘Terra Classic,’ and the present Luna blockchain, ‘Luna Classic,’ and create a new Terra blockchain,” CEO Kwon tweeted on May 18.

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *