Giá Bitcoin bị kẹt dưới $29K khi Terra LUNA quay trở lại từ cõi chết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin (BTC) analysts faced another day of frustration on May 28 as BTC/USD refused to offer volatility up or down.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Không phải là sự tách rời chúng ta muốn”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy tiền điện tử lớn nhất gắn bó trong một phạm vi ngắn hạn hẹp vào cuối tuần.

Previously forecast support levels to avoid a deeper correction managed to hold in the May 27 Wall Street trading session, but a bounce higher was similarly absent as commentators looked for fresh cues.

“ Kháng cự ngắn và hỗ trợ lâu dài cho đến khi một trong số họ phá vỡ. Giữ nó đơn giản trong phạm vi vì họ có để thiết kế tính thanh khoản cho xu hướng tiếp tục hoặc đảo chiều”, tài khoản giao dịch phổ biến Crypto Tony tóm tắt trong một phần của một tweet gần đây.

Những người khác tập trung vào hoạt động kém tương đối của Bitcoin khi so sánh với cổ phiếu, kết thúc vào cuối tuần. Chỉ số S & P 500 tăng 2.47% vào ngày 27 tháng 5, trong khi chỉ số Nasdaq Composite tăng 3.33%.

Unlike Bitcoin, equities markets were making the most of a continued downtrend in the strength of the U.S. dollar.

The U.S. dollar index (DXY) circled 101.6 on the day, down from highs of 105, which had marked a peak last seen in late 2002.

Nhà phân tích Matthew Hyland lưu ý rằng sự đảo chiều của chỉ số này có nghĩa là nó hiện đang thách thức xu hướng tăng tổng thể của nó từ đầu năm nay.

Do Kwon khẳng định LUNA tái sinh

Trên altcoins, sự hồi sinh của giao thức Blockchain gây tranh cãi Terra đã được chào đón bởi hiệu suất khập khiễng.

Related: Trao đổi trở lại ‘kế hoạch hồi sinh Terra 2.0 thông qua airdrops, niêm yết, mua lại và đốt

Đồng sáng lập Terra Do Kwon đã xác nhận việc ra mắt mainnet mới cho token nội bộ LUNA vào ngày.

Đồng thời, mối quan tâm đang tăng lên so với các dự án altcoin lớn khác, đáng chú ý là Celsius (CEL), đã giảm từ $0.80 xuống khoảng $0.50 trong vòng một tuần.

Biểuđồ nến CEL/USD 1 giờ (FTX). Nguồn: TradingView

Hex (HEX), a project which had aroused suspicion throughout its existence, suffered a similar fate, declining from just over $0.11 a week ago to lows of under $0.05.

The top ten cryptocurrencies by market cap nonetheless copied Bitcoin’s low-volatility behavior in the 24 hours to the time of writing, with only Dogecoin (DOGE) seeing noticeable moves, this time to the upside to reclaim $0.08.

DOGE/USD 1-hour candle chart (Binance). Source: TradingView

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *