Nhiều người chơi trực tuyến ra mắt một trò chơi nhanh huyền thoại để giúp game thủ kiếm tiền

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công nghệ Blockchain cho phép giá trị được đóng gói và gửi một cách an toàn và hiệu quả trên toàn thế giới, ví dụ chính là tiền điện tử. Tuy nhiên, tiềm năng của công nghệ này chỉ mới bắt đầu được thực hiện và đã ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác nhau. Một lĩnh vực chín muồi cho sự gián đoạn như vậy là chơi game ngành công nghiệp . Với thẻ không thể nấm (NFT), người chơi phần thưởng kiếm được vào/với các mặt hàng họ mua không còn bị siloed trên một nền tảng duy nhất mà không có giá trị thế giới thực. Vì những phát triển này vẫn còn trong giai đoạn mới sinh của họ, nhiều game thủ bị xuống hạng chỉ đơn thuần là mua tài sản kỹ thuật số, tương tác với hàng xóm kỹ thuật số, hoặc chiến đấu với sinh vật kỹ thuật số.

Now, inspired by mythical fast-play games from Korea, a new multiplayer online strategy game built on blockchain technology offers gamers a chance to immerse themselves in a world rich with mythology, quests and a unique combat mode, all while being able to earn crypto by playing.

Trong “ Arker: The Legend of Ohm ”, người chơi đảm nhận vai trò của một anh hùng và thú cưng trung thành của mình khi họ chiến đấu để giành lại quyền kiểm soát vương quốc Ohm. Là một trò chơi nhiều người chơi, người chơi được khuyến khích thành lập clan với các nhân vật khác thuộc các tầng lớp khác nhau để đánh bại các clan khác (người chơi vs người chơi) và kẻ thù trong game (người chơi vs môi trường). Mỗi tuần, clan mạnh nhất nắm quyền kiểm soát Ohm, trao cho họ quyền kiểm soát các mỏ ARKER, cho phép mỗi thành viên kiếm thêm một phần thưởng của khoáng sản có giá trị.

Dựa trên chơi để kiếm mô hình, người chơi có thể kiếm ARKER thông qua một loạt các cách khác nhau, nhưng chủ yếu thông qua chiến đấu, một hệ thống mà những người sáng tạo phát triển độc đáo cho trò chơi này. Người chơi phải chuẩn bị nhân vật của mình bằng cách trang bị cho họ một mũ bảo hiểm, áo giáp, vũ khí, ủng và 8 khả năng, sau đó đặt cược vào ARKER.

Thêm thông tin chi tiết về Arker ở đây

Trò chơi có một hệ thống mai mối mới lạ lựa chọn người chơi phù hợp nhất trong số những người có sẵn để sự khác biệt giữa các cấp độ của cả hai bên được giảm thiểu. Để làm điều này, hệ thống ban đầu tìm kiếm một đối thủ với sự khác biệt tối đa lên đến ba cấp độ. Nếu không thể tìm thấy, phạm vi tìm kiếm được mở rộng đến một sự khác biệt của sáu cấp độ. Nếu một đối thủ vẫn không thể được gợi lên, anh hùng sẽ chiến đấu chống lại một bot cân bằng ở vị trí của họ.

Sau khi chọn ngẫu nhiên ai đi trước, hệ thống sau đó chọn ngẫu nhiên bốn trong tám khả năng trang bị của họ cho mỗi anh hùng. Người chơi đầu tiên có 30 giây để chọn một trong bốn khả năng của họ, cũng như một lượng năng lượng để sử dụng cùng với khả năng đó. Một khi được chọn, người chơi kia sau đó được thông báo về khả năng mà đối phương sẽ sử dụng, nhưng không phải là lượng năng lượng được sử dụng. Một khi cả hai đã được chọn, người chơi sử dụng một khả năng mạnh mẽ hơn sẽ gây thiệt hại cho người kia. Trận chiến kết thúc khi một người chơi đã kiệt sức suốt cuộc đời mình, hoặc cả hai người chơi đã sử dụng bốn khả năng của mình.

Kết thúc trận đánh, cả hai người chơi đều được thưởng kinh nghiệm và vàng. Ngoài một lượng kinh nghiệm và vàng lớn hơn, cầu thủ chiến thắng nhận được 95% số ARKER đặt cược vào trận đấu. Vàng giành cho phép người chơi mua “hộp da”, trong khi người chơi có thể sử dụng ARKER để mua Arks có chứa sáu vật phẩm. Bốn mặt hàng là bình thường, một phần năm sẽ có 50% cơ hội là bình thường, 40% là hiếm và 10% là phi thường, trong khi một phần sáu sẽ có 70% cơ hội là hiếm và 30% là phi thường. Tất cả các mặt hàng có thể được giao dịch trên Arker Marketplace và có thể được trao đổi cho giá trị thế giới thực.

Với sự ra mắt dự kiến của mã thông báo ARKER, trò chơi sẽ có sẵn trên nền tảng Android, iOS.

Tìm hiểu thêm về Arker

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *