Giao thức quản lý lỏng Pstake tăng $10 triệu từ các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử đáng chú ý và các nhà đầu tư thiên thần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hôm thứ Ba, Pstake, một giao thức ngân hàng lỏng từ nền tảng Persistence tài chính phi tập trung (DeFi), đã công bố trong một tuyên bố cung cấp cho Cointelegraph rằng họ đã đóng một vòng tài trợ chiến lược $10 triệu từ các công ty đầu tư mạo hiểm. Tendermint, các phát triển cốt lõi đằng sau mạng Cosmos , cung cấp cho blockchain Persistence với công cụ đồng thuận của nó.

Ngân

hàng lỏng là thực hành của người dùng “hai lần nhúng” với tài sản mật mã của họ – tức là, cho phép họ cổ phần crypto của họ trong một hồ bơi và sử dụng tài sản đặt cược của họ để sản lượng trang trại trong một hồ bơi nhà cung cấp thanh khoản, hoặc ngược lại. Quá trình này cho phép sản lượng kết hợp cao hơn, vì tài sản tạo ra lợi nhuận trong hai hồ thay vì một, nhưng nó cũng rủi ro hơn, vì các nhà đầu tư nắm giữ các dẫn xuất nhiều lớp của token ban đầu của họ.

Tài trợ được hỗ trợ bởi các nhóm vốn mạo hiểm khác nhau, chẳng hạn như Three Arrows Capital, Sequoia Capital India, Galaxy Digital, DeFiance Capital, Coinbase Ventures , Tendermint Ventures, Kraken Ventures, Nghiên cứu Alameda , Sino Global Capital và Spartan Group. Ngoài ra, các nhà đầu tư thiên thần như Ajit Tripathi, người đứng đầu phát triển kinh doanh thể chế tại Aave ; Do Kwon, người sáng lập Terra ; và Tascha Punyaneramitdee, đồng sáng lập Alpha Finance, cũng tham gia vào.

Tushar Agarwal, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Persistence, cho biết:

“Pstake đã trải qua sự tăng trưởng hữu cơ đáng kể kể kể từ khi ra mắt vào tháng Chín, và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục xây dựng trên quỹ đạo đi lên này.”

Shailesh Lakhani, giám đốc điều hành của Sequoia India, đã đưa ra nhận xét sau đây liên quan đến sự phát triển:

“Nhóm Sequoia India rất vui mừng hỗ trợ họ khi họ xây dựng một lộ trình sẽ mang lại tiện ích mới và khả năng soạn thảo hơn nữa cho các tài sản đặt cọc.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *