Tổng thống Biden ký hóa đơn cơ sở hạ tầng thành luật, yêu cầu báo cáo nhà môi giới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau nhiều tháng giám sát từ cả Thượng viện Hoa Kỳ và Hạ viện Hoa Kỳ, dự luật cơ sở hạ tầng – bị chỉ trích bởi nhiều người ủng hộ mật mã – bây giờ chính thức là luật của đất đai.

Trong một buổi lễ trước Nhà Trắng hôm thứ Hai, Tổng thống Joe Biden đã ký dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la trước khán giả của các phóng viên, các nhà lập pháp và công nhân công đoàn. Trong khi luật lưỡng đảng nhằm cung cấp kinh phí cho đường giao thông, cầu, truy cập internet, tấm pin mặt trời, trạm sạc xe điện và các dự án cơ sở hạ tầng lớn khác, các nhà lập pháp bao gồm ngôn ngữ áp dụng cho tiền điện tử trước khi thông qua trong cả hai phòng của Quốc hội.

Dự luật khi nó được thông qua sẽ thực hiện các quy tắc chặt chẽ hơn về các doanh nghiệp xử lý tiền điện tử và mở rộng các yêu cầu báo cáo cho các nhà môi giới. Dự luật này yêu cầu rằng, tiếp theo, các giao dịch tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 10.000 đô la được báo cáo cho Internal Revenue Service. Một nhóm các thượng nghị sĩ ban đầu đề xuất một sửa đổi dự luật mà có thể đã làm rõ các yêu cầu báo cáo thuế crypto, nhưng đề xuất không được phê duyệt Tháng Tám.

Chủ nghĩa

lưỡng đảng và công việc dường như là chủ đề của buổi chiều, với nhiều diễn giả nói chuyện với Đảng Dân chủ và Cộng hòa làm việc cùng nhau để thông qua dự luật. Biden đích thân cảm ơn Thượng nghị sĩ Kyrsten Sinema và Rob Portman cũng như Lãnh tụ thiểu số Mitch McConnell vì vai trò của họ trong việc đưa pháp luật thông qua Thượng viện.

“ Trong quá lâu, chúng tôi đã nói về việc có nền kinh tế tốt nhất trên thế giới. […] Hôm nay, cuối cùng chúng ta cũng đã hoàn thành việc này”, Tổng thống Hoa Kỳ nói. “Nước Mỹ đang di chuyển trở lại, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi tốt hơn.”

Đa số các thượng nghị sĩ đằng sau nỗ lực sửa đổi ngôn ngữ crypto trong dự luật cuối cùng đã bỏ phiếu yay, nhưng Pat Toomey chỉ trích pháp luật là “quá đắt, quá mở rộng, quá không trả tiền cho và quá đe dọa để sáng tạo tệ nền kinh tế” khi nó thông qua trong Thượng viện. Ông đã kêu gọi yêu cầu báo cáo thuế crypto là có thể là “không thể làm được”.

Mặc dù bây giờ khó khăn cho bất kỳ nhà lập pháp Hoa Kỳ để thay đổi nội dung của yêu cầu báo cáo mật mã – dự kiến có hiệu lực bắt đầu từ năm 2024 – những người khác đã sử dụng thông tin của dự luật như một lời kêu gọi hành động. Shannon Bray, một ứng cử viên theo chủ nghĩa Tự do cho một trong những ghế của Bắc Carolina trong Thượng viện, đã khuyến khích cử tri “bầu các đại diện thân thiện với mật mã” dường như để giúp chống lại việc thực hiện luật pháp.

Liên quan: Tiền mã hóa 8 từ sửa đổi trong hóa đơn cơ sở hạ tầng một ‘sự trân trọng với các quy tắc của pháp luận’

Biden đã ký dự luật cơ sở hạ tầng mặc dù một nỗ lực cuối cùng được báo cáo bởi Thượng nghị sĩ Ron Wyden và Cynthia Lumis để thay đổi yêu cầu báo cáo thuế để “không áp dụng cho các cá nhân phát triển công nghệ blockchain và ví.” Không rõ dự luật do Wyden và Lumis đề xuất sẽ ảnh hưởng đến luật pháp hiện hành về cơ sở hạ tầng như thế nào, vốn phải thông qua cả Thượng viện và Hạ viện trước khi đến bàn làm việc của tổng thống.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *