IDEX ra mắt giao dịch phi tập trung thanh khoản lai trên Polygon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

IDEX, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) có trụ sở tại San Francisco, đã công bố sự ra mắt sắp tới của v3 Hybrid Liquidity DEX trên Polygon.

Môhình lai sẽ hợp nhất các chức năng sổ lệnh truyền thống với các nhóm thanh khoản của nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) để tạo ra lợi nhuận tài chính cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản dịch vụ, cũng như cung cấp các công cụ đầu tư điển hình như cắt lỗ, lệnh giới hạn và thực hiện theo thời gian thực.

Theonền tảng này, hoạt động trên mạng Polygon cho phép chi phí giao dịch thấp hơn với giá trị “rẻ hơn 10,000-100.000 x” so với thường được chứng kiến trên lớp Ethereum -1, ngoài ra còn được hưởng lợi từ các mạng lưới full-stack Ethereum scaling cơ học.

Đểcó bối cảnh lớn hơn về gánh nặng phí cao đối với các nhà cung cấp thanh khoản trong tài chính phi tập trung (DeFi), một bài báo nghiên cứu được xuất bản bởi Topaz Blue và Bancor Protocol phát hiện ra rằng gần một nửa số nhà cung cấp thanh khoản trên Uniswap v3 đã bị mất vô thường dựa trên ảnh chụp dữ liệu 43% của nền tảng.

Mặcdù vậy, nền tảng này đứng đầu trong khối lượng giao dịch 24 giờ DEX ở mức 2,8 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinGecko, theo sau là PancakeSwap v2 với 2,3 tỷ USD.

Đốivới giá gas, nhiều người tham gia DeFi đã được khuyến khích chuyển sang mạng Ethereum Virtual Machine-tương thích và lớp-2 để tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn, một xu hướng đã dẫn đến mức tăng vọt của tổng giá trị thị trường bị khóa.

Liên quan: DeFi TVL đạt mức cao mới trong khi token Metaverse cho thấy dấu hiệu kiệt sức

Giám đốc điều hành IDEX Alex Wearn cho biết, “DeFi đã bị cản trở bởi các vấn đề như giá gas , chạy trước và trượt giá kể từ khi thành lập, nhưng rất ít giải pháp đã thực sự cung cấp câu trả lời cho những vấn đề này”, thêm:

“Thiết kế Thanh khoản lai mới bảo vệ người dùng khỏi những điểm đau này, đồng thời tạo ra lợi nhuận cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản để tăng khả năng mở rộng của the wider rộng hơn decentralized phân quyền economy nên kinh tê.”

Bêncạnh việc khởi chạy giao thức, sàn giao dịch cũng cung cấp một số ưu đãi cho người dùng tương tác với nền tảng. Liquidity Mining sẽ cung cấp 1.400.000 token IDEX mỗi tuần để nâng cao tính thanh khoản, trong khi chương trình phần thưởng sẽ thừa nhận hoạt động thường xuyên.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *