Kế hoạch phác thảo dYdx để phân cấp đầy đủ vào cuối năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

dYdX, giao thức phái sinh lớp hai, đã công bố lần lặp thứ tư của lộ trình của nó chi tiết ý định của họ để phát triển thành một mã nguồn mở, trao đổi do cộng đồng quản lý và phi tập trung hoàn toàn vào cuối năm dương lịch này.

Nềntảng hiện đang chạy trên mô hình lai, theo đó một phần hoạt động được phân cấp, đáng chú ý nhất là staking và quản trị, trong khi các thành phần khác như sổ đặt hàng ngoài chuỗi và công cụ khớp được quản lý bởi dYdX Trading Inc, cùng với hỗ trợ bên ngoài từ một số tập trung hợp tác các máy chủ như Amazon Web Services.

“Sẽ không còn các điểm kiểm soát hoặc thất bại trung tâm của giao thức”, họ tuyên bố, trước khi tiếp tục nói rằng “tất cả các khía cạnh của giao thức có thể được kiểm soát sẽ được kiểm soát hoàn toàn bởi cộng đồng.”

Liên quan: Mất điện AWS tấn công dYdX, gây lo ngại về sự phân cấp của nó

Ngoài Nỗ lực phi tập trung, nền tảng này cũng tìm cách hiểu khả năng thực hiện các khả năng giao dịch giao ngay, ký quỹ và sythentic, nâng cao trải nghiệm giao dịch và giao diện, cũng như chỉ định một kiểm toán viên bên ngoài để đánh giá nền tảng trên cơ sở nhất quán.

dYdXđã trải qua một năm kỷ lục vào năm 2021, nổi lên là một trong những trang phục nổi bật nhất được xây dựng trên Ethereum, mà hãng sử dụng hợp đồng thông minh và các bản tổng hợp không kiến thức Starkware.

Vàotháng 9 năm ngoái, sàn giao dịch phái sinh đã phân phối mã thông báo quản trị dYdX đến một sự phô trương áp đảo từ 64.306 người dùng đủ điều kiện của nó, cũng như cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn. Khách hàng trung bình đã giao dịch giữa các giá trị 1,000 đô la đến 10.000 đô la trước ngày đóng cửa hồi tố có thể yêu cầu 1,163 DYDX, tương đương với $16,561 tại thời điểm đó.

Saukhi airdrop, đà tăng cho dự án và đã được định lượng hóa khi trao đổi vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn giao dịch toàn cầu Coinbase (4,3 tỷ đô la lên 3,7 tỷ USD) lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Do đó, tài sản đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 27,78 đô la vào ngày 30 tháng 9, tuy nhiên hiện đã giảm gần 75% xuống mức giá 7,20 đô la trong bối cảnh sự điều chỉnh thị trường rộng hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *