Kevin O’Leary-ủng hộ WonderFi để mua công ty mẹ Bitbuy với giá 162triệu đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng tài chính phi tập trung (DeFi) được hỗ trợ Kevin O’Leary WonderFi Technologies đang tăng cường diện tích của mình ở Canada bằng cách mua sàn giao dịch tiền điện tử được quy định đầu tiên trong nước.

WonderFiđồng ý trả gần 206 triệu đô la Canada (162 triệu USD) để mua lại First Ledger Corp., công ty mẹ của BitBuy. WonderFi nhằm mục đích trở thành một nền tảng tiêu dùng đầu cuối cho tiền điện tử và DeFi, theo thông báo chính thức.

Đượcthành lập vào năm 2016, Bitbuy đã trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định đầy đủ ở Canada sau khi được Ủy ban Chứng khoán Ontario cấp phép vào tháng 11 năm ngoái. Nền tảng này có hơn 375.000 người dùng đã giao dịch hơn 3,4 tỷ đô la. Thông báo nói rằng Bitbuy đã tạo ra doanh thu hơn 24 triệu đô la trong mười hai tháng kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Cácchi tiết giao dịch tiết lộ rằng WonderFi sẽ tài trợ cho việc mua lại bằng cách phát hành 70 triệu cổ phiếu mới và trả 15.7 triệu đô la tiền mặt trả trước và 23 triệu đô la tiền mặt hoãn lại thông qua một lưu ý trả lại của nhà cung cấp đến hạn trong 12 tháng. “WonderFi sẽ giữ lại đáng kể tất cả các nhân viên Bitbuy hiện tại và tham gia vào các thỏa thuận việc làm với các thành viên chính của nhóm quản lý,” thông báo đọc.

Liênquan: Binance nhận được ánh sáng xanh từ Canada và Bahrain

nêu bật tầm quan trọng của một thị trường được cấp phép như một cửa ngõ vào tài sản kỹ thuật số nền kinh tế, Giám đốc điều hành WonderFi Ben Samaroo cho biết:

“Việc tích hợp bộ sản phẩm của Bitbuy sẽ đẩy nhanh và mở rộng phạm vi tiếp cận và phạm vi mà WonderFi có thể cung cấp cho thị trường, đồng thời sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng và giá trị lâu dài cho công ty.”

KevinO’Leary, một cựu Bitcoin ( BTC) nhà phê bình đã chuyển sang một người ủng hộ tiền điện tử, nhận xét rằng việc mua lại sẽ cho phép hai nhóm “có băng thông, tài sản và giấy phép để cung cấp một nền tảng tiền điện tử tuân thủ cấp tổ chức cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc tiếp xúc với các dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung.”

Trongmột cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, người nổi tiếng Shark Tank cho biết nếu các quy định của stablecoin trở nên chính xác hơn, anh ấy sẵn sàng tăng phân bổ tiền điện tử của mình lên đến 20%. O’Leary quan tâm nhiều hơn đến stablecoin có chốt đô la Mỹ khi ông coi chúng như là một hàng rào hiệu quả chống lại mức lạm phát tăng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *