KlimaDAO tăng 50% stash bù đắp carbon trong hai tháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giaothức bù đắp carbon KlimaDAO hiện đã tích lũy hơn 14 triệu sự bù đắp carbon trên chuỗi và đang gây ra sóng trong ngành công nghiệp bù đắp carbon truyền thống hơn.

Mụcđích của KlimaDAO là thu được càng nhiều bù đắp carbon càng tốt để thúc đẩy giá trị của chúng và làm cho các hoạt động tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Kho bạc của dự án được hỗ trợ bởi Mark Cuba đã bổ sung hơn 5 triệu token bù đắp carbon kể từ cuối tháng 11 năm 2021, nâng tổng số lên 14,5 triệu tính đến thời điểm viết bài. Sự bù đắp của nó được mã hóa và cầu nối với Polygon (MATIC) dưới dạng Base Carbon Tonnes (BCT) bởi Toucan Protocol và các mã thông báo MCO2 mới của Moss, lần đầu tiên được thêm vào kho bạc vào ngày 6 tháng 1. KlimaDAO hiện đang sở hữu phần lớn 17 triệu BCT đang tồn tại.

Tổchức tự trị phi tập trung đang chi 100 triệu đô la cho các khoản bù đắp.

Phầnlớn trong số 100 triệu đô la được sử dụng để mua bù đắp đến từ việc bán trái phiếu, được sử dụng để tăng số tiền có sẵn cho DAO. Người dùng được khuyến khích mua trái phiếu bằng cách nhận được chiết khấu trên KLIMA, mã thông báo gốc từ dự án. Vào ngày 6 tháng 1, DAO đã thúc đẩy giảm giá trái phiếu KLIMA để giúp gây quỹ nhiều hơn cần thiết để mua thêm bù đắp.

Việcmua lại nhanh chóng các bù đắp carbon của DAO đã thu hút sự chú ý của công ty bù đắp carbon truyền thống Tiêu chuẩn vàng. Giám đốc điều hành Margaret Kim chỉ trích DAO trong Tạp chí Phố Wall, gợi ý nhóm anon đằng sau dự án đặt ra các vấn đề minh bạch.

“Chúng tôi cũng lo ngại về thực tế là những người sáng lập là ẩn danh, điều này trái với nhu cầu minh bạch trong hành động khí hậu nói chung và thị trường carbon cụ thể hơn.”

NhómKlimaDAO đã trả lời mối quan tâm của Kim nói với Cointelegraph, “Có nhiều cách để cung cấp sự đảm bảo mà không bị doxxed.” Bị doxxed đề cập đến việc tiết lộ danh tính thật của một cá nhân vô danh.

Ngườisáng lập KlimaDAO Archimedes cũng giải quyết vấn đề ẩn danh và tin tưởng vào tập 10 tháng 1 của podcast Planet of the Klimates:

“Are chúng ta sẽ ở một thời điểm mà chúng ta phải tiết lộ chúng ta là ai? Tại một số thời điểm, có lẽ, Klima trở nên mạnh mẽ đến mức các chính phủ thế giới đòi hỏi phải biết chúng ta là ai.”

Nhómnghiên cứu cũng nói với Cointelegraph rằng các công ty truyền thống như Gold Standard “có thể cần sự rõ ràng về quy định hơn về cách DAO hoạt động hợp pháp” để thoải mái hơn với sự tăng trưởng to lớn trong dự án.

Liênquan: Có gì đi trước cho tiền điện tử và blockchain vào năm 2022? Các chuyên gia trả lời, Phần 1

Nhóm KlimaDAO dường như sẵn sàng tiếp nhận những thách thức liên quan đến bù đắp carbon trên blockchain trong thời gian dài như đã nói, “Chúng tôi sẵn sàng làm những gì cần thiết để làm cho DAO thành công.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *