Mua cao, bán cao: Nhà sản xuất ống tùy chỉnh để Snoop Dogg and Santana tokenizes bongs

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàsản xuất ống thủy tinh có trụ sở tại Las Vegas cho các ngôi sao Jerome Baker Designs sẽ ra mắt một loạt các NFT liên quan đến bong gắn liền với tài sản vật lý tương ứng vào đầu tháng tới.

NFT, trên nền tảng dựa trên Ethereum của FDCTech, mô tả quy trình thổi thủy tinh độc đáo cho mỗi bong và đi kèm với những lợi ích độc đáo bổ sung. Họ là do giảm vào Chủ nhật Super Bowl (ngày 13 tháng 2) và các bongs vật lý tương ứng sẽ được bán đấu giá tại Superchief Gallery.

JeromeBaker Designs Người sáng lập và Chủ tịch Jason Harris được coi là một trong mười máy thổi thủy tinh hàng đầu trên thế giới, theo thị trường sản phẩm hút thuốc SLX.

Ôngthành lập doanh nghiệp vào đầu những năm 1990 và đã chế tạo các tác phẩm tùy chỉnh cho những người nổi tiếng như Snoop Dogg, George Clooney, Grateful Dead, Santana và Rita Marley.

Ôngnói với Cointelegraph rằng anh rất hào hứng khi bước vào thế giới nghệ thuật kỹ thuật số theo hướng tiền điện tử.

“Là một nghệ sĩ, chúng ta cần một chứng chỉ xác thực để kết nối với nghệ thuật. NFT hoạt động như một chứng chỉ xác thực và tạo ra giá trị và di sản.”

TheoHarris, trong khi các hình thức nghệ thuật khác như tác phẩm điêu khắc có thể được bronzed và tranh sao chép hoặc sao chép, thủy tinh thổi là một nỗ lực một lần không thể được nhân rộng.

“Bạn sẽ có một kinh nghiệm ghi chép về việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật đó và trong đó đặt phép thuật. Nó giống như mua một cặp Jordans. Nếu bạn muốn bán chúng, bạn có thể cần bao bì trong tình trạng hoàn hảo. NFT hoạt động như một chứng chỉ xác thực và tác phẩm nghệ thuật đóng vai trò như gói.”

Mộtkhái niệm ban đầu đằng sau bộ sưu tập NFT: Jerome Baker Designs

Harris cho biết năm NFT bong ra mắt vào Chủ nhật Super Bowl sẽ phù hợp với bộ sưu tập Burnt Orange của mình, một bộ sưu tập các bông thủy tinh màu cam sáng mờ.

Nhữngngười sở hữu một NFT bong sẽ nhận được lợi ích thế giới thực như các lớp học thổi thủy tinh và một chuyến thăm đến Las Vegas Dream Factory (Jerome Baker Designs Headquarters).

Liênquan: PayPal báo cáo xác nhận kế hoạch khám phá sự ra mắt của một stablecoin

Đây không phải là Jerome Baker Designs bước đột phá đầu tiên vào blockchain và studio đã chấp nhận Bitcoin từ năm 2012. Harris tin rằng dân số toàn cầu sẽ sớm nhảy vào bandwagon và chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán. Công ty có kế hoạch chấp nhận thanh toán Ethereum trong thời gian ngắn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *