Komodo giới thiệu 12 giao thức blockchain trong phiên bản tiếp theo của AtomicDEX

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ Tư, Komodo, một mạng kiến trúc đa chuỗi, đã công bố việc giới thiệu 12 giao thức trên ví phần mềm đa đồng xu không lưu giữ và trao đổi phi tập trung AtomicDEX do hoán đổi nguyên tử cung cấp. 12 giao thức bao gồm Avalanche, Polygon, Harmony, Fantom, smartBCH, Ethereum Classic, Moonriver, KuCoin Community Chain, Huobi ECO Chain, Ubiq, Arbitrum và Optimism, với hai giao thức sau chỉ có ví. Sau khi nâng cấp, người dùng sẽ có thể trao đổi token Avalanche sang Polygon, Ethereum sang Binance Smart Chain (BSC), v.v., và ngược lại.

Khônggiống như chức năng chuỗi chéo, đa chuỗi cho phép người dùng truy cập tiền điện tử của họ mà không cần sử dụng mã thông báo được gói hoặc proxy, với kết quả bảo mật tốt hơn. Kadan Stadelmann, giám đốc công nghệ của Komodo, nhận xét:

“Việc thêm các giao thức này như Polygon và Avalanche bổ sung một mức độ tiếp cận hoàn toàn mới cho người dùng để thực hiện các giao dịch chéo và giao thức chéo nhanh hơn và mượt mà hơn trong khi vẫn giữ quyền giám sát chìa khóa của họ.”

TheoKomodo, năm trước, AtomicDEX đã tích hợp BSC và thực hiện trao đổi chuỗi chéo gốc đầu tiên từ BSC sang blockchain không phải BEP-20 (BSC). Là một ví không lưu ký, người dùng có thể giữ tiền hoặc rút tiền vào ví bên ngoài bất cứ lúc nào. AtomicDEX tính phí bằng 0 cho các nhà tạo lập thị trường và 0.13% trên tổng giá trị của giao dịch cho người nhận thị trường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *