KuCoin cắm vào Web3 với ví phi tập trung mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng giao dịch tiền điện tử KuCoin đã đưa ra một nền tảng ví phi tập trung mới khi sự quan tâm đến Web3 tiếp tục thu thập hơi nước.

WalletKuCoin hiện đang hoạt động cho người dùng, với nền tảng dựa trên trình duyệt mở đường cho một ứng dụng di động vẫn đang được phát triển.

Nềntảng này cắm vào hệ sinh thái KuCoin và có tính năng tích hợp cross-blockchain. Người dùng sẽ có thể mua, bán, giao dịch và gửi nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH) và Tether ( USDT) ngoài ra cho các thẻ khác.

Víđược tự quản lý, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát và trách nhiệm đối với khóa cá nhân của họ.

Khihệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục áp dụng và hỗ trợ tài chính phi tập trung (DeFi) và chức năng token không thay đổi (NFT), lộ trình của KuCoin Wallet sẽ bao gồm việc bổ sung các dịch vụ DeFi, NFT và GameFI.

Thịtrường NFT độc quyền của KuCoin Windvane hỗ trợ chức năng này khi ra mắt, cho phép người dùng giao dịch và xem NFT trong ví KuCoin. Windvane công bố một “Creators Fund” trị giá 100 triệu USD vào tháng 4 năm 2022 để hỗ trợ và khuyến khích NFT giai đoạn đầu dự án để xây dựng trên nền tảng.

KuCoin đã thu được 150 triệu USD đầu tư vào một vòng trước loạt B vào năm 2022 – với công ty có giá trị ở mức 10 tỷ USD. Công ty dự định sử dụng số tiền thu được của vòng gây quỹ mới nhất để tiếp tục phát triển các dịch vụ và dịch vụ Web3, DeFi và NFT trong hệ sinh thái của mình. KuCoin Labs và KuCoin Ventures sẽ dẫn đầu những nỗ lực này – đã có kết quả với sự ra mắt của KuCoin Wallet.

Liên

quan: GameStop công bố ví tiền điện tử beta và nền tảng NFT sắp tới

Một số trao đổi tiền điện tử nổi bật và các nhà cung cấp dịch vụ đã gần đây đã ra mắt ví không giám sát, đa blockchain trong những tháng gần đây để theo kịp sự quan tâm đến chức năng Web3.

Giaodịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ Coinbase tích hợp chức năng Web3 với một ví và trình duyệt cho một nhóm chọn các khách hàng ứng dụng di động của mình trong tháng năm 2022. Giao dịch trên thị trường NFT là một trọng tâm lớn, trong khi hoán đổi token và các dịch vụ DeFi khác đã được thực hiện thông qua các sàn giao dịch như Uniswap và Opensea.

Robinhoodthúc đẩy một tổ chức phi giam giữ sắp tới ví tiền điện tử vào tháng 5 năm 2022 với khả năng truy cập cross-blockchain cũng sẽ có tính năng lưu trữ NFT và truy cập vào các thị trường. Nhà bán lẻ game bằng gạch và vữa của Mỹ GameStop đã theo sau khi ra mắt ví blockchain của riêng mình cũng sẽ có chức năng NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *