Bitcoin có thể đạt $14K vào năm 2022 nhưng mua BTC bây giờ ‘tốt như nó được’ — nhà phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) phải đối mặt với một “đáy chu kỳ” trong năm nay, trong đó nó có thể giảm hơn 50% so với mức hiện tại, nghiên cứu tuyên bố.

Trongmột chủ đề Twitter vào ngày 1 tháng 6, Venturefounder, một người đóng góp tại nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant, dự báo 2022 là năm của Bitcoin để “đầu hàng”.

Bitcoinbây giờ có “ROI 3 năm tốt nhất từ trước đến nay”

Dựa trên các mô hình lịch sử liên quan đến chu kỳ giảm một nửa của Bitcoin, năm nay nên là con cừu đen giảm của hiện tại bốn năm chu kỳ, Venturefounder đã viết.

Cũnggiống như năm 2018 và thị trường gấu của nó, BTC/USD sẽ tìm thấy chính nó là một sàn vĩ mô tại một số thời điểm trong năm 2022, và tính toán các mức giảm trước đó từ mức cao nhất mọi thời đại, điều này có thể là bất cứ nơi nào giữa $14,000 và $21,000.

Mộttweet giải thích: “670 ngày cho đến khi Bitcoin giảm một nửa tiếp theo, chúng tôi đang đúng thời hạn hiệu suất BTC so với các chu kỳ trước đây”.

“Trong 670 ngày tới, BTC sẽ đầu tư trong 6 tháng tới và chạm đáy chu kỳ ($14-21k), sau đó cắt khoảng 28-40k trong hầu hết năm 2023 và ở mức ~$40k một lần nữa bằng cách giảm một nửa tiếp theo.”

Tiênlượng như vậy, trong khi không phải âm nhạc cho tai của bò đực, sẽ không phải là không có tiền lệ. Sau khi chạm mức 3.100 USD vào tháng 12 năm 2018, Bitcoin đã phục hồi lên $13.800 bảy tháng sau đó trước khi đảo chiều xuống dốc một lần nữa xuống đáy ở mức thấp tháng 3 năm 2020 là $3,600.

Ngaycả mức cao địa phương năm 2019 cũng không đủ để vượt qua mức cao kỷ lục của thời gian thiết lập vào tháng 12 năm 2017 — $20,000.

Mứcđó có thể trở thành một đặc điểm của biểu đồ giá giao ngay, Venturefounder tin rằng. Những người sẵn sàng đi trên làn sóng và đầu tư – thậm chí ngay cả bây giờ – vẫn sẽ đứng về phía bên phải của lịch sử.

“Nói cách khác, việc mua Bitcoin từ thời điểm này đến 6-12 tháng tới cũng tốt như nó được. Có lẽ là tỷ lệ ROI 3 năm tốt nhất từ trước đến nay”, ông nói thêm.

“Chúng tôi có thể không ở đáy chu kỳ, nhưng chúng tôi nằm trong phạm vi đáy chu kỳ BTC. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm khi định thời gian chu kỳ thị trường.”

Dựbáo đáy tiếp tục đến

Những người khác đã trong khi đó đã ước tính phạm vi đáy có khả năng ở mức $14,000 hoặc gần đó.

Rel

ated: ‘Tín hiệu tăng Mega’ hoặc ‘sự cố thực? ‘ 5 điều cần biết trong Bitcoin tuần này

Giá sẽ giảm khoảng 80% so với mức cao nhất hiện tại $69,000 mọi thời đại, tương ứng với mức thấp của chu kỳ trước đó về tỷ lệ phần trăm.

Dữliệu từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode cho thấy mức hiện tại khoảng $31,000 tương đối khiêm tốn như một sự giảm giá.

BTC/USDgiảm từ biểu đồ cao nhất mọi thời đại. Nguồn: Glassnode

tháng trước, nhà phân tích đồng nghiệp Rekt Capital đã tính toán mục tiêu tiềm năng là $15,500 một khi BTC/USD giảm xuống dưới mức trung bình động 200 tuần của nó.

Ngườibán có thể phải đối mặt với những khó khăn trong việc thúc đẩy thị trường xuống đến nay. MicroStrategy, sở hữu kho bạc của công ty BTC lớn nhất, đã cam kết mua vào bất kỳ thác nào hướng tới mức 20.000 USD.

ArthurHayes, cựu giám đốc điều hành của giao dịch khổng lồ BitMEX, cũng đã xác nhận rằng ông sẽ quan tâm đến BTC ở mức $20,000.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *