KuCoin Labs ra mắt Quỹ đầu tư mạo hiểm 100 triệu USD để trao quyền cho các dự án Metaverse giai đoạn đầu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

KuCoin Labs, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới theo khối lượng giao dịch với hơn 500 tài sản mật mã được liệt kê, đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ tung ra một quỹ siêu hình 100 triệu USD cho các dự án giai đoạn đầu. Số tiền này cũng có sẵn cho các thực thể phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, thẻ nonfungible, và các ứng dụng phi tập trung. Ngoài ra, Kucoin cũng sẽ cung cấp các dịch vụ ấp trứng kinh doanh, xây dựng thương hiệu, ưu đãi, và quan hệ đối tác kinh doanh cho các nhà phát triển được lựa chọn vào quỹ.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của Kucoin, cho biết sau đây trong một tuyên bố chuẩn bị thu được bởi Cointelegraph:

“Quỹ KuCoin Metaverse sẽ được đưa ra để đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp Internet. Chúng tôi hy vọng sẽ trưởng thành ngành công nghiệp blockchain mới nổi bằng cách tăng cường hơn nữa việc áp dụng công nghệ blockchain vào các dự án metaverse.”

Lou Yu, người đứng đầu phòng thí nghiệm KuCoin, nói thêm:

“Khái niệm metaverse vẫn ở mức lý thuyết kể từ khi nó được đề xuất trong thế kỷ trước. Mãi đến khi sự ra đời của blockchain, metaverse mới trở thành vận mệnh di cư tiếp theo cho nhân loại.”

Khái niệm về một siêu hình, hoặc thực tế ảo tăng cường với nền kinh tế kỹ thuật số của riêng mình, đã được thu hút kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta tháng trước để tập trung vào sự phát triển của nó. Ngay sau đó, Microsoft mạo hiểm vào metaverse với bản cập nhật Team và nâng cấp Xbox. Sau đó, Animoca Brands công bố kế hoạch cho một K-pop NFT Metaverse. Khi nhiều thương hiệu toàn cầu di chuyển vào, tổng thị trường địa chỉ của Metaverse được dự kiến sẽ tăng lên hơn 1,5 nghìn tỷ đô vào cuối năm 2030. Trong khi đó, các cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu Metaverse nên được tập trung.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *