Làm thế nào một startup kết nối một thị trường trị giá 130 nghìn tỷ đô la với các công nghệ phi tập trung

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quy mô tổng thể của thị trường trái phiếu toàn cầu là 130 nghìn tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử đã vượt qua mốc 2 nghìn tỷ đô la trong năm nay và tiếp tục tăng trưởng.

Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các cơ hội tài chính dễ tiếp cận. Theo truyền thống, các công ty lớn và vừa nhận được tài trợ thông qua tài trợ ngân hàng và trái phiếu. Với phạm vi tiếp cận toàn cầu và môi trường không trung gian, thị trường tiền điện tử, tài chính phi tập trung (DeFi) nói riêng, có thể trở thành một nguồn tài trợ mới trong tương lai gần.

Tuy nhiên, ở trạng thái hiện tại, thị trường cho vay DeFi không phù hợp với các doanh nghiệp đã thành lập. Hầu hết các giao thức cho vay tiền điện tử đều sử dụng nó làm tài sản thế chấp và yêu cầu quá mức tài sản hóa các khoản vay cơ bản.

Và đây là nơi BondAppetit xuất hiện.

BondAppetit là một giao thức DeFi dựa trên Ethereum cho các khoản vay của công ty. Stablecoin bản địa của nó được hỗ trợ hoàn toàn bởi các trái phiếu tạo ra năng suất, được lưu trữ bởi một người giám sát được cấp phép với khả năng giám sát thời gian thực.

Giao thức BondAppetit có mô hình lai và một đội ngũ mạnh mẽ với kinh nghiệm và kết nối cần thiết trong cả tài chính truyền thống và thị trường tiền điện tử. BondAppetit nhằm mục đích trở thành một cầu thủ quan trọng trong thị trường tài trợ nợ.

Đằng sau hậu trường của stablecoin

Tại nền tảng của giao thức nằm USDAP – một stablecoin phi tập trung được hỗ trợ hoàn toàn bởi các trái phiếu tạo ra năng suất. Trái phiếu được lưu trữ bởi một người giám sát được cấp phép trong một khu vực tài phán ổn định và tính khả dụng của chúng có thể được theo dõi bất cứ lúc nào tại trang web của giao thức.

Thông tin được truyền từ người giám sát và được ký kết kỹ thuật số, khiến dữ liệu giả mạo không thể. Không có giao thức duy nhất – cả USDC và USDT – có mức độ minh bạch này và đó là lý do tại sao nhu cầu về stablecoin phi tập trung với tài sản thế chấp mạnh mẽ và minh bạch là vô độ. Nhiều tổ chức và giao thức đang cần các tài sản như vậy.

Vào tháng 10 năm 2021, BondAppetit đã tăng vòng đầu tư đầu tiên với số tiền $350,000.

Thêm thông tin chi tiết về BondAppetit ở đây

Nhờ có đủ tài sản thế chấp bao gồm các tài sản trong thế giới thực, BondAppetit có thể phát các khoản vay bằng USDAP theo các điều khoản hấp dẫn hơn so với các giao thức cho vay khác. Các khoản vay DeFi thường được bảo đảm bằng tiền điện tử biến động và được phát hành theo tỷ lệ tài sản thế chấp lên tới 300% trở lên. Ngược lại, USDAP được hỗ trợ bởi các tài sản ổn định, trong thế giới thực, loại bỏ sự cần thiết phải tài sản quá mức.

BAG là một token quản trị và phần thưởng, được sử dụng để bỏ phiếu trên chuỗi và thu tiền lãi của trái phiếu bằng đô la. Nó là một token ERC-20 dựa trên hệ thống Quản trị Hợp chất – một tiêu chuẩn công nghiệp được công nhận với tỷ lệ minh bạch và bảo mật cao nhất. Chủ sở hữu token BAG có thể đặt cọc token của họ trong 3, 6 hoặc 12 tháng và kiếm được bằng USDC từ trái phiếu hỗ trợ stablecoin BondAppetit.

Kế hoạch và tham vọng

Có những kế hoạch đầy tham vọng cho công ty khởi nghiệp này trong đường ống. Chúng bao gồm sự gia tăng nguồn cung USDAP, thu hút nhiều trung gian và người giám hộ hơn, bắt đầu giao các khoản vay và tung ra các blockchain mới và các giải pháp hai lớp ngoài Ethereum ( ETH), Binance Smart Chain (BSC) và Waves (WAVES). Ngoài ra còn có kế hoạch để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị đáng kể cũng như một chương trình tài trợ.

Tìm hiểu thêm về BondAppetit

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *