Dự án thể thao này đang đưa các vận động viên nhỏ hơn đến gần với người hâm mộ của họ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

bộ sưu tập thể thao đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nhờ công nghệ không thể thay thế, ngành công nghiệp tiền điện tử đang trải qua một cách mới để người hâm mộ và vận động viên tương tác. Tuy nhiên, hầu hết các tương tác này dựa trên các môn thể thao và vận động viên phổ biến nhất thế giới, để lại những ngôi sao ít được biết đến bên lề đường.

Bằng cách phục vụ cho các môn thể thao phổ biến nhất, các nền tảng tiền điện tử như NBA Top Shot chỉ phục vụ để làm cho những người giàu có, tốt, phong phú hơn. Nền tảng NFT dựa trên Ethereum EX Sports hy vọng sẽ phục vụ cho phía bên kia của thị trường – mặt nhỏ hơn, ít được biết đến hơn.

Dân chủ hóa sưu tầm thể thao

Cốt lõi của nó, EX Sports là một nền tảng để người dùng mua, bán và giao dịch các token không thể thay thế (NFT) do vận động viên phát hành. Người dùng được khuyến khích kiếm nhiều thẻ liên quan đến vận động viên khác nhau và giữ chúng trong một album, thể hiện những thẻ hiếm nhất của họ.

Tuy nhiên, không giống như giao dịch thẻ vật lý, EX Sports mang đến cho người dùng những lợi ích và tiện ích. Những người nắm giữ thẻ kiếm được doanh thu như một phần thưởng và được cung cấp cơ hội để giúp các vận động viên sớm với sự nghiệp thể thao của họ.

Khi đăng ký EX Sports, các vận động viên thuộc bất kỳ hình thức nào cũng có thể tạo ra và phát hành đồ sưu tầm của riêng mình để người dùng mua, bán và giao dịch. Khi làm như vậy, các vận động viên tạo ra một nguồn doanh thu khác để hỗ trợ những nỗ lực của họ.

Các liên đoàn thể thao cũng có thể tham gia vào niềm vui. Bằng cách tham gia nền tảng EX Sports, các liên đoàn có thể tạo ra các bộ NFT thay mặt cho họ vận động viên.

Tôn vinh một huyền thoại

Ví dụ về tiện ích của EX Sports, nền tảng này đã hợp tác với cố cầu thủ bóng đá người Argentina di sản Diego Maradona để cung cấp 10 kỷ vật độc quyền NFT dựa trên di sản của mình, được kết nối với các mặt hàng trong thế giới thực. Bốn trong số những NFT, ‘Ấn bản Bạch kim’, đã được bán đấu giá tại Trung tâm tiền điện tử DMCC, Dubai, với những người chiến thắng nhận được các vật phẩm thực tế là tốt. Sáu ‘Gold NFT’ còn lại đã được ra mắt và có thể được mua trên thị trường Ex Sports với nhiều biến thể. Mỗi mặt hàng được chứng nhận là chính thức bởi World Soccer Treasures – một trong những nhà sưu tập kỷ vật bóng đá lớn nhất thế giới, và tên và quyền sử dụng của thương hiệu Maradona đã được ủy quyền hợp pháp bởi cựu quản lý và người bạn thân của Maradona, Stefano Ceci.

Liên kết video của sự kiện: https://www.youtube.com/watch?v=iugdB4OM_Fk.

Thêm thông tin chi tiết về thể thao cũ ở đây

Ngoài ra, nghệ sĩ Hans Ulrich Pauly, người làm việc với 4ARTechnologies, đã tạo ra một bức tranh để tôn vinh cuộc sống của Maradona. Bức tranh này sẽ được mã hóa và phân đoạn hóa thành 1.960 tài sản kỹ thuật số, sẽ có các cuộc đấu giá riêng. 1.960 là để tôn vinh năm 1960, năm sinh của Maradona. Mục tiêu của EX Sports là cho người dùng thấy NFT được phát hành như thế nào và truyền cảm hứng cho các vận động viên tạo ra các bộ sưu tập của riêng họ. Nó cũng đang nhân cơ hội này để kể câu chuyện về cuộc sống của Maradona một cách độc đáo.

Toli Makris, Giám đốc điều hành của EX Sports cho biết: “Có một câu chuyện đằng sau mọi vật phẩm kỷ vật và chi tiết xung quanh triển lãm và đấu giá. “Mười vật phẩm độc quyền đại diện cho số người chơi của Maradona, và quyền sở hữu phân đoạn của 1.960 tác phẩm của bức tranh biểu thị năm 1960, năm Maradona ra đời.”

Tương lai của EX Sports

Trong khi EX Sports trước đây đã hợp tác với các vận động viên như Sean Garnier để tạo ra những NFT bóng đá tự do đầu tiên, dự án có kế hoạch mang lại nhiều vận động viên hơn từ các môn thể thao thích hợp trong tương lai.

EX Sports gần đây đã tung ra thị trường NFT đầy đủ của họ cho các vận động viên nhỏ hơn để tiếp xúc từ các bộ sưu tập của họ và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với người hâm mộ của họ. Tất cả các NFT, bao gồm cả Diego Maradona, đã có sẵn để mua. Thị trường sẽ ra mắt cùng với các tính năng bổ sung để đưa NFT đến với đối tượng rộng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về EX Sports

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *