Mã mực tăng 600% mặc dù điều tra sai trái và Binance

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, Binance, đã đưa ra một cuộc điều tra về mã thông báo Squid Game (SQUID) để theo dõi các quỹ liên quan đến việc bơm và đổ sử thi 45,000% một vài ngày trước.

Mã thông minh chơi game dựa trên Binance Smart Chain bị nghi ngờ là lừa đảo lối ra hoặc kéo thảm, theo trao đổi. Mặc dù vậy, một số người dùng cực kỳ lạc quan vẫn đang mua token với hy vọng sự phục sinh, với giá tăng gấp sáu lần trong 24 giờ qua.

Binance đang khám phá các lựa chọn để hỗ trợ những người mua token và mất trong vụ tai nạn. Nó được báo cáo là danh sách đen các địa chỉ liên kết với các nhà phát triển và sử dụng phân tích blockchain để xác định các tác nhân xấu. Nó hy vọng sẽ phục hồi các khoản tiền bị mất, mặc dù điều này có vẻ là một khả năng tương đối xa.

Binance xác định các nhà phát triển đã sử dụng một máy trộn đồng xu gọi là Tornado Cash để làm rối loạn giao dịch của họ. “Đội ngũ an ninh của chúng tôi hiện đang truy tìm các quỹ đó”, một phát ngôn viên nói Barrons trước khi thêm:

“ Những loại dự án lừa đảo này đã trở nên quá phổ biến trong không gian DEFI vì các nhà đầu tư crypto đầu cơ tìm kiếm ‘bán nguyệt tiếp theo’ đang nhanh chóng đầu tư vào các dự án mà không cần thực hiện sự siêng năng thích hợp.”

Binance dự định bàn giao những phát hiện của mình cho các cơ quan thực thi pháp luật thích hợp.

Hôm thứ Sáu, Cointelegraph báo cáo rằng chủ sở hữu thẻ đã không thể bán sau khi giá mực bơm hơn 45,000%. Các nhà quan sát ngành công nghiệp đã giương cờ đỏ vào thời điểm đó, nói rằng nó có tất cả các dấu hiệu của một vụ lừa đảo, chẳng hạn như các tài khoản truyền thông xã hội đóng cửa, các nhà phát triển vô danh, và một tờ giấy trắng nghi ngờ. Các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin về mã thông báo Squid Game, nó đã đốt cháy nhiều hơn nữa FOMO.

Biểu đồ SQUID/USD vào ngày 4 tháng 11. Nguồn: CoinMarketCap

Một số bản sao của mã thông báo và kênh truyền thông xã hội của nó xuất hiện trong vòng vài ngày, và các nhà phát triển đăng trên kênh Telegram “Squid Game BSC” rằng họ “không muốn tiếp tục chạy dự án vì chúng tôi đang chán nản từ những kẻ lừa đảo và bị choáng ngợp với sự căng thẳng.”

Vào thứ Hai, Twitter đã gắn cờ tài khoản của mình là đáng ngờ và giá của token giảm 99% , xóa đi lợi nhuận từ mức cao đến $2,861 trong một mùa thu xuống gần bằng không.

Liên quan: Trò chơi kết thúc! ‘Squid Game’ lấy cảm hứng từ lừa đảo crypto sụp đổ khi giá treo từ $2.8K xuống không

Bộ theo dõi CoinMarketCap do Binance sở hữu hiện đang hiển thị một cảnh báo trên trang của mình cho FID:

“Có đang phát triển bằng chứng cho thấy dự án này đã gồ ghề. Xin vui lòng làm sự siêng năng của riêng bạn và tập thể dục cực kỳ thận trọng. Dự án này, trong khi rõ ràng lấy cảm hứng từ chương trình Netflix cùng tên, KHÔNG liên kết với IP chính thức.”

Đáng chú ý, mọi người vẫn đang mua các thẻ. Tại thời điểm viết bài, FID đã giao dịch tăng 600% trong 24 giờ qua ở mức 0.038 USD theo CoinMarketCap.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *