Lợi nhuận Cash App Bitcoin của Square giảm 23% – Sẽ mở nó cho thanh thiếu niên giúp đỡ?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty thanh toán của Jack Dorsey Square Inc. tiết lộ trong báo cáo thu nhập Q3 của nó rằng thanh toán điện thoại di động ứng dụng Cash App thấy một 23% giảm lợi nhuận hàng quý được tạo ra bởi Bitcoin.

Nhưng lợi nhuận và doanh thu Bitcoin đều tăng so với năm trước.

Square thuộc tính sự sụt giảm trong doanh thu Bitcoin quý và lợi nhuận gộp vào “sự ổn định tương đối của giá Bitcoin, ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch so với quý trước.”

Cash App cho phép người dùng ở Hoa Kỳ và Anh mua Bitcoin và chuyển tiền và BTC ngang hàng. Theo AppBrain nó hiện đứng thứ hai trong các cài đặt ứng dụng tài chính trên Cửa hàng Google Play của Mỹ đứng sau hàng đầu xếp hạng crypto.com .

Bitcoin thấy sự biến động trong quý 3 ít hơn so với quý 2 sau khi giá giảm từ một ATH trước đó là gần 63.000 USD xuống còn khoảng 31.000 USD trong quý 2, trong khi trong quý 3, giá Bitcoin dao động từ khoảng 3 0.000 USD xuống còn 50.000 USD .

Báo cáo thu nhập cho biết trong quý III của năm 2021, doanh thu Bitcoin đạt 1,82 tỷ USD, trong khi lợi nhuận gộp trên Bitcoin đạt 42 triệu USD, tăng 11% và 29% so với năm trước. Báo cáo cho thấy một số sự tăng trưởng hàng năm này đối với sự gia tăng giá của Bitcoin.

Ứng dụng tiền mặt hiện đang đi sau khi thị trường thiếu niên. Vào ngày 04 tháng 11, Jack Dorsey đã tweet rằng tất cả mọi người từ 13 tuổi trở lên có thể sử dụng ứng dụng Cash cho khả năng giao dịch ngang hàng của nó, Tuy nhiên họ hiện không thể sử dụng nó để gửi séc hoặc mua Bitcoin. Điều này đặt ứng dụng Cash trong cạnh tranh với tùy chọn gia đình của Apple Cash. Thêm chức năng Bitcoin cho thanh thiếu niên sẽ đặt nó ngoài tất cả những người khác, bao gồm Apple Cash và Venmo và có thể giúp tăng lợi nhuận.

Mặc dù doanh thu Bitcoin yếu, Cash App đã chứng minh sự tăng trưởng tổng thể vững chắc trong quý III năm 2021 bằng cách tạo ra doanh thu $2,39 tỷ và 512M lợi nhuận gộp, 16% và 33% tăng tương ứng.

Liên quan: Quảng trường Jack Dorsey có kế hoạch xây dựng một hệ thống khai thác mỏ Bitcoin nguồn mở

Cash App làm tiêu đề đầu tuần này bằng cách đạt được sự xác nhận từ nổi tiếng NFL quarterback Aaron Rodgers , người tuyên bố ông đã hợp tác với Cash App để chấp nhận một phần tiền lương của mình trong Bitcoin.

Giá cổ phiếu Square Inc. đã giảm xuống $237.88 trong giao dịch sau giờ, giảm 3.87%.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *