Mạng 1inch mở rộng sang Avalanche và Gnosis Chain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mạng1inch đã công bố vào thứ Tư kế hoạch triển khai Giao thức tổng hợp 1inch trên Avalanche và Giao thức lệnh giới hạn 1inch trên Chuỗi Gnosis, trước đây được gọi là Chuỗi xDai. Trong một tuyên bố được chia sẻ với Cointelegraph, Mạng 1inch bày tỏ mục tiêu mở rộng hơn nữa khả năng của mình trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, ngành công nghiệp.

“Mục tiêu chính của 1inch là cung cấp cho người dùng các giao dịch tốt nhất trên không gian blockchain”, Sergej Kunz, đồng sáng lập Mạng 1inch, nói thêm rằng mở rộng sang Avalanche và Gnosis Chain “sẽ cung cấp cho người dùng 1inch nhiều lựa chọn hơn cho các giao dịch giá rẻ và nhanh chóng.”

Avalanche( AVAX) là một mạng lưới chéo chuỗi phát triển nhanh chóng có TVL, theo DeFi Llama, đứng ở mức 10,4 tỷ đô la tại thời điểm xuất bản. Tuy nhiên, mã thông báo AVAX đã bị lỗ hổng như một phần của hack Multichain trong tuần này.

Theotuyên bố, một số giao thức sẽ có sẵn ngay lập tức thông qua 1inch trên Avalanche, bao gồm Giao thức lệnh giới hạn 1inch, Aave, Baguette, Canary Exchange, Pangolin, SushiSwap và Trader Joe.

Liênquan: 1inch Network kết luận $175 M Series B do Amber Group

Gnosis Chain (GNO) dẫn đầu có TVL là $21,5 tỷ tại thời điểm xuất bản, theo DeFi Llama. DEX lớn nhất trên Gnosis Chain là Curve v1, và các giao thức khác ngay lập tức có sẵn trên Gnosis bao gồm 1inch Limit Order Protocol, Elk Finance, Honeyswap, Levinswap và SushiSwap.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *