Mashinsky nói ‘Cá mập của Phố Wall ‘vòng quanh Celsius và các dự án khác

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Alex Mashinsky tin rằng “The Sharks of Wall Street” có thể ngửi thấy mùi máu trong nước và đang gây ra sự bất ổn tại một số dự án mật mã.

Mashinskycho rằng giá Celsius (CEL) gần đây giảm, Tether ( USDT) ngắn ngủi, và sự sụp đổ của Terra ( LUNA) – ít nhất là một phần – để bán bán trên Phố Wall. CEL đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $8.05 xuống 0,82 USD, giảm 90%.

Trongmột sự kiện Twitter Spaces vào thứ Ba, một số người dùng Celsius tuyên bố nền tảng thanh lý cổ phần của họ khi CEL giảm. Họ cho biết giao dịch không thanh khoản khi giá giảm, làm xấu đi tổn thất của họ, và rằng Celsius đáng lẽ phải hỗ trợ đồng tiền này.

Mashinskycho biết CEL đã bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn mật mã rộng hơn do sự sụp đổ của Terra và rằng ông tin rằng có ai đó đang nhắm vào công ty.

“Đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đây là một người quyết định, ‘Anh biết không? Tôi sẽ hạ xuống toàn bộ độ C, ‘” ông nói trong sự kiện này.

Cointelegraphđã liên lạc với Mashinsky để biết thêm chi tiết. Ông giải thích rằng có một sự thúc đẩy cố ý từ Wall Street để kiếm lời bằng cách làm trầm trọng thêm các vấn đề của tiền điện tử.

“Chúng hạ được Luna. Họ đã thử Tether, Maker, và nhiều công ty khác. Nó không chỉ có chúng tôi,” ông nói. “Tôi không nghĩ rằng họ có [một] thù ghét cụ thể hoặc tập trung vào độ C. Tất cả họ đang tìm kiếm bất kỳ điểm yếu nào để rút ngắn và tiêu diệt.

“Vấn đề là cá mập ở phố Wall giờ đang bơi trong vùng biển mật mã.”

Được

hỏi để làm rõ nếu ông có nghĩa là nhà quản lý, hoặc các quỹ được đồn đại đã tấn công Terra, ông làm rõ; “Không có gì để làm với quy định. Chỉ là những người bán bán đang tìm kiếm sự yếu đuối.”

Mashinskycũng đưa ra vấn đề với một bài báo của Barron về sự kiện Spaces với tựa đề “Celsius Faces a Revolt as a High-Yield Crypto Plummets”.

“Chúng tôi có 1,8 triệu khách hàng và Barron’s đã viết bài viết này vì hai chàng trai trên Twitter phàn nàn rằng họ đã thanh lý sau khi nhận khoản vay ký quỹ”, ông nói.

Giácủa CEL đã có xu hướng giảm ổn định trong suốt cả năm, từ mức giá tháng 1 là $4.38 đến giá hiện tại là 0,82 USD theo CoinGecko.

Celsiuscho phép người dùng cổ phần tiền điện tử có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay. Stakers kiếm được tới 80% doanh thu kiếm được từ nền tảng này. Các nhà quản lý ở các khu vực pháp lý khác nhau cũng có độ C trong tầm nhìn của họ, buộc nền tảng để hạn chế các nhà đầu tư không được công nhận kiếm lãi suất tiền gửi trong

Mộtsố nhà đầu tư và nhà đầu tư CEL Hoa Kỳ đã thông báo sự thất vọng của họ với hiệu suất giá của CEL đến Mashinsky vào ngày 19 tháng 5 AMA.

Mộtnhà đầu tư cáo buộc nhóm Celsius ngồi trên tay của mình trong khi giá token giảm do thất bại của Terra. (C trước đây đã phủ nhận nó đã chịu thiệt hại đáng kể do đó và các báo cáo cho rằng họ đã cứu được 500 triệu USD từ Anchor Protocol.) Nhà đầu tư nói:

“Bạn biết điều này xảy ra với Luna, mã thông báo rõ ràng bắt đầu tăng. Alex và cả nhóm đã không bước vào bất cứ điều gì để hỗ trợ giá trên đường đi xuống. Về cơ bản họ chỉ để nó rơi xuống.”

Liên

quan: Công ty con khai thác mật mã của Celsius Network SEC nộp hồ sơ cho thấy kế hoạch cho IPO

Trong AMA Mashinsky đảm bảo các thành viên cộng đồng rằng Celsius “luôn làm việc vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng”, nhưng rằng ông “không kiểm soát hành động giá” trên mã thông báo CEL.

“Thủ phạm ở đây không liên quan gì đến Celsius. Nó có tất cả mọi thứ liên quan đến việc người ta phết và xuất bản những thông tin nhảm nhí. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một cuộc chiến, hãy chọn một cuộc chiến với những người đó và hỏi họ ‘Tại sao bạn xuất bản bài báo này? ‘.”

Ôngnói thêm rằng các thanh lý trên nền tảng Celsius xảy ra trong hai tuần qua đã khiến mọi người bị tổn thương, nhưng ông tuyên bố rằng cá nhân ông mất nhiều hơn bất cứ ai. Ông nói, “Tôi mất nhiều giá trị hơn tất cả những người thanh lý khác cộng lại.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *