SEC không thể xác nhận xem video của Bill Hinman thực sự là Bill Hinman trong trường hợp Ripple

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không thể xác nhận hoặc phủ nhận nếu một video chủ yếu có tính năng Bill Hinman thực sự có tính năng của Bill Hinman.

Bill Hinman, còn được gọi là William Hinman, là cựu giám đốc của Bộ phận Tài chính Công ty Cổ phần SEC, và ông đã trở thành một nhân tố then chốt trong tranh chấp pháp lý kéo dài giữa SEC vs Ripple Labs trên các dịch vụ chứng khoán bị cáo buộc không đăng ký thông qua thẻ XRP.

Phát biểu tại Hội nghị Tuần lễ Fintech 2018 – trong khi phục vụ tại SEC – Hinman tuyên bố rằng việc bán Ether (ETH) không cấu thành “giao dịch chứng khoán”.

Nhưng có vẻ như SEC đang kéo chân của mình trên thừa nhận rõ ràng với hy vọng làm chậm vụ án xuống.

Theo một chuyển động 18 tháng 5 để buộc Yêu cầu Nhập học (RFA) được gửi bởi nhóm pháp lý Debevoise & Plimpton của Ripple Lab, SEC đã “không phản ứng phù hợp với các quy tắc áp dụng đối với 53 RFA về các chủ đề quan trọng mà không có tranh chấp thực sự.”

Ripple đang tìm kiếm cho tòa án ra lệnh rằng các RFa hoặc được thừa nhận hoặc SEC cung cấp các phản hồi sửa đổi. Liên quan đến các RFA tập trung vào Hilman, SEC đã không thể xác nhận một loạt các trường hợp mà về cơ bản dường như là không thể phủ nhận.

Ví dụ, mặc dù Hinman hoàn toàn có thể nhìn thấy và nghe được trong một cuộc phỏng vấn được ghi lại tại một sự kiện công cộng, SEC đã từ chối xác nhận hoặc phủ nhận nếu bản ghi âm là xác thực, hoặc nếu các phát biểu của Hinman thực sự là anh ta.

Đáng chú ý, video YouTube được tham chiếu bởi nhóm pháp lý của Ripple dường như đã được tải lên bởi người phỏng vấn, Chris Brummer, một giáo sư luật Georgetown. Tài khoản bắt đầu từ năm 2016, mang tên của ông, hình ảnh hồ sơ liên kết đến tất cả các trang web liên kết chuyên nghiệp của ông.

Mặc dù vậy, SEC tuyên bố là tất cả trên biển như danh tính của người đàn ông bí ẩn.

“ Tùy thuộc vào tất cả các phản đối nói trên, và sau khi điều tra hợp lý, thông tin đã biết và hiện có không đủ để cho phép Ủy ban chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu này.”

SEC cũng đã từ chối một yêu cầu rằng nó không thể thách thức tính xác thực của video và xuất hiện ý định không thừa nhận bất kỳ thông tin nào về vấn đề này.

Cuối tháng trước, sau khi có một yêu cầu để che chắn các tài liệu liên quan đến Hinman bị từ chối, nó cũng nộp một chuyển động thư khẳng định rằng nó có đặc quyền luật sư và khách hàng liên quan đến các chi tiết nội bộ về bài phát biểu năm 2018 của Hinman.

Nhiều người xem đã lập luận rằng ý kiến của Hinman có thể là một trong những yếu tố quyết định hoạt động chống lại lập luận của SEC rằng mã thông báo XRP nên được coi là một chứng khoán. Gần đây nó cũng đã được gợi ý rằng Hinman có thể đã có một xung đột lợi ích trong khi làm việc tại SEC mà cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của vụ án.

liên quan: ghế SEC sử dụng thực thi crypto trong biện minh cho ngân sách FY2023

Ngày 11 tháng 5, giám sát tham nhũng Empower Oversight tuyên bố có tài liệu thu được theo yêu cầu Tự do Thông tin cho thấy Hinman có một “tài chính trực tiếp không được tiết lộ với công ty luật Simpson Thacher & Bartlett là thành viên của Enterprise Ethereum Alliance (EEA).

Các nhà bình luận như John Deaton, người sáng lập ra cửa hàng tin tức pháp lý Crypto Law, nói với 198,000 người theo Twitter của mình rằng, “nếu Hinman không gửi bài phát biểu cho xung đột sàng lọc nó là game set & match”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *