Mọi người muốn được trả tiền crypto để tập thể dục trong Metaverse: Khảo sát

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtcuộc khảo sát mới cho thấy hơn 80% người sẽ có động lực để tập thể dục nhiều hơn nếu họ được trả tiền bằng tiền điện tử cho những nỗ lực của họ.

Cuộc khảo sát, được thực hiện bởi trang web thể dục FitRated, đã hỏi 1,001 người Mỹ về suy nghĩ của họ về công nghệ thể dục liên quan đến blockchain.

Cuộckhảo sát cho thấy rằng 40% người sẽ sẵn sàng hủy bỏ thành viên tập thể dục thể chất hiện tại của họ cho một trong Metaverse và 81% số người được hỏi sẽ có động lực hơn để duy trì sức khỏe nếu họ được khuyến khích bởi các khoản thanh toán tiền điện tử.

Trướcđây, một nghiên cứu được tiến hành bởi Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia đã kết luận rằng chỉ có tiền sẽ không đủ để thúc đẩy mọi người đến phòng tập thể dục. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của FitRated, các ưu đãi tài chính dựa trên blockchain có thể chỉ làm được thủ thuật, với 63% người đồng ý rằng động lực thể dục là một “lợi ích chính” của công nghệ blockchain. Một số dự án di chuyển để kiếm được đang cố gắng tận dụng điều này.

Kháiniệm “gamification” đã được tìm thấy là lý do chính đằng sau lý do tại sao mọi người có thể thích ưu đãi tài chính dựa trên blockchain đối với tiền tệ tiêu chuẩn, với 83% số người được hỏi nói rằng họ thích thực tế là các ứng dụng thể dục dựa trên blockchain gamified hoạt động thể chất.

Khiđược hỏi những loại thể dục nào họ sẽ thực hiện để kiếm tiền điện tử, 49,1% số người được hỏi nói rằng đi bộ sẽ là hoạt động của sự lựa chọn. Tiếp theo là đi xe đạp ở tỷ lệ 47,2% và bơi lội đứng thứ ba ở mức 41,4%.

Khixem xét những gì tiền điện tử mọi người muốn được thanh toán, Bitcoin ( BTC) là sự lựa chọn ưu tiên, với 72% số người trả lời chọn BTC. Ethereum ( ETH) là một thứ hai xa ở mức 35.5%, tiếp theo là Dogecoin ( DOGE) ở mức 34.6%.

Cácứng dụng thể dục dựa trên Blockchain hiện đang tăng lên. Một ứng dụng chuyển động kiếm tiền Web3 được gọi là STEPN – trong đó gamifies kinh nghiệm chạy bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng bạc hà giày NFT độc đáo – đã là một nhà tiên phong trong blockchain không gian tập thể dục.

Mặcdù STEPN có thể là một trong những ứng dụng Web3 được thiết lập tốt hơn trong thế giới thể dục, nó chắc chắn không phải là một mình. Một ứng dụng chuyển sang kiếm tiền khác được gọi là Step App, chạy trên blockchain Avalanche, nổi lên như một đối thủ cạnh tranh, báo hiệu sự thúc đẩy của các công ty Web3 tìm cách khai thác vào ngành công nghiệp thể dục 100 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *