Microsoft dẫn đầu khởi động vòng 27 triệu đô la series B của Palm NFT Studio

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công

ty khởi nghiệp tiền điện tử Palm NFT Studio đã công bố tăng Series B là 27 triệu đô la vào thứ Năm do quỹ mạo hiểm M12 của Microsoft dẫn đầu. Palm NFT, được đồng sáng lập bởi người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, cung cấp các dịch vụ chiến lược và kỹ thuật cho những người sáng tạo để xây dựng thị trường NFT.

Nhữngngười ủng hộ lớn khác bao gồm Griffin Gaming Partners, RRE, Third Kind Venture Capital, Sfermion, LAO, Warner Bros., và SK Inc

theo tuyên bố được ban hành trên của họ blog của công ty, việc nâng cao sẽ cho phép nhóm mở rộng nền tảng công nghệ của Palm NFT Studio và cung cấp nó cho các bên thứ ba muốn triển khai các dự án NFT trên các bộ phim, trò chơi, âm nhạc và nghệ thuật với sự tuân thủ quy định và bền vững môi trường.

DanHeyman, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Palm NFT Studio, tin rằng “trong vòng ba năm, hầu hết các NFT sẽ được tặng miễn phí”, và nói thêm:

“Chúng tôi hình dung các chương trình bạc hà hàng triệu NFT với tiện ích; các đối tượng xã hội kết nối cộng đồng, thúc đẩy sự tham gia và thưởng cho người hâm mộ thực sự. Chúng tôi biết ơn rằng các đối tác đáng kinh ngạc như M12 chia sẻ tầm nhìn đó.”

PalmNFT Studio đồng tạo ra Palm Network, một sidechain Ethereum cho phép người dùng thiết lập NFT. Bất kỳ NFT nào được thực hiện trên Palm Network hoặc Ethereum mainnet có thể được cầu nối từ mainnet Ethereum sang sidechain Palm Network hoặc ngược lại, theo công ty.

Làthành viên hội đồng quản trị mới, M12 cũng đã công bố một tuyên bố chào đón Palm NFT đến danh mục đầu tư của họ và chỉ ra sự tập trung vào tính bền vững:

“Công ty và các bên thứ ba có chạy thử nghiệm cho thấy Palm Network đòi hỏi độ lớn tính toán ít hơn và năng lượng tiếp theo để thực hiện các giao dịch so với chuỗi chứng minh công việc. Mạng lưới Palm cũng có thuế carbon được tích hợp vào cấu hình cầu nối của nó, thực thi thanh toán khi tài nguyên mainnet được sử dụng.

Kểtừ khi ra mắt vào đầu năm nay, Palm NFT Studio đã hợp tác với DC Comics để phát hành bộ sưu tập NFT gồm các bìa truyện tranh được mã hóa và làm việc với Damien Hirst để thả bộ sưu tập tiền tệ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *