Các nhà phân tích cho biết hành vi của Bitcoin ở mức $47.5K phản ánh thị trường trước khi đột phá 2017

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử tăng trở lại sau khi giá Bitcoin ( BTC) giảm xuống còn $47,500 vào ngày 9 tháng 12, nhưng hầu hết các nhà phân tích đều đồng ý rằng giá được định sẵn sẽ duy trì trong phạm vi $40,000 đến $55,000 cho đến khi mùa lễ đã trôi qua.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sự bảo vệ sáng sớm của mức hỗ trợ 50.000 đô la đã bị choáng ngợp bởi người bán và theo cho nhà phân tích thị trường độc lập Ben Lilly, giá thầu ở các mức hỗ trợ cơ bản không truyền cảm hứng nhiều niềm tin từ những con bò đực.

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích và nhà giao dịch đang nói về hành động giá gần đây và liệu nhược điểm hiện tại của BTC có phải là tín hiệu cho thấy thị trường gấu đang trong quá trình thực hiện.

Bulls nhằm giữ hỗ trợ $47,000

Cái nhìn sâu sắc về hành động giá hàng tuần được cung cấp bởi nhà phân tích và người dùng Twitter bút danh ‘Rekt Capital’, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo các mức hỗ trợ và kháng cự hiện có liên quan đến hành động giá cho BTC.

Biểuđồ 1 tuần BTC/USDT. Nguồn: Twitter

Rekt Capital nói,

“ BTC đang đe dọa mất hỗ trợ đỏ này nhưng không có sự cố được xác nhận. Dưới đây màu đỏ là vùng màu cam, một hỗ trợ mạnh mẽ đã kết thúc hai lần điều chỉnh -25% trong tháng Hai và tháng Chín. Nói chung màu đỏ cần giữ để tránh rơi xuống màu cam. Vẫn giữ ở đây cho đến khi có thông báo mới.”

Nhà giao dịch toàn thời gian và người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe cũng đang theo dõi hành động giá xung quanh các mức hỗ trợ quan trọng này và đăng biểu đồ sau phác thảo mức hỗ trợ “làm cho nó hoặc phá vỡ nó” trong mức thấp $40,000s.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USD. Nguồn Twitter

Poppe nói,

“ Chop, chặt, chặt nó là cho Bitcoin. Một khu vực quan trọng cần nắm giữ là khu vực mà chúng tôi đã chạm vào ở mức 42 nghìn đô la. Đóng cửa là trên $46-47K và tôi không muốn mất điều đó cả.

Hình thành cờ hiệu gợi ý tại một thư bị trả lại cuối cùng

Phân tích sâu hơn về hành động giá hàng tuần cho BTC đã được cung cấp bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có tên ‘TechDev’, người đã đăng tweet sau đây phác thảo sự hình thành các đồng xu trên biểu đồ Bitcoin đã được chứng minh là theo sau bởi những đột phá tăng giá trong quá khứ.

Như thể hiện bởi TechDev ở cuối Tweet của mình, không ai từng nói rằng kiếm tiền và nắm giữ công ty về triển vọng dài hạn cho BTC là dễ dàng, và phần thưởng lớn nhất được dành cho những người có thể kiên trì trong thời gian đấu tranh như thị trường hiện đang phải đối mặt.

Liênquan: Bitcoin có thể đạt $100K, vàng $2 K vào năm 2022 nhờ ‘lực lượng giảm phát ‘- Nhà phân tích Bloomberg

Hành động giá Bitcoin giống với thị trường năm 2017

A final bit of insight was offered by crypto trader and pseudonymous Twitter user ‘Nunya Bizniz’, who posted the following chart comparing the price action for BTC during the 2017 bull market cycle to the current chart and hinted at a possible breakout approaching for Bitcoin in the near future.

Hànhđộng giá BTC/USD 2017 so với hành động giá BTC/USD ngày nay. Nguồn: Twitter

Nunya Bizniz nói,

“ Hành động giá tại ATH trước đó đã tương tự nhất với bây giờ là vào năm 2017. Có lẽ?”

While it remains to be seen what happens with Bitcoin price in the near future, it’s looking as if the handful of $100,000 predictions by the end of 2021 will fall short and possibly not occur until sometime in 2022, if at all.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.25 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 40.1%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *