Morpheus.Network đạt mục tiêu lộ trình, thu hút các nhà đầu tư tập trung vào các nguyên tắc cơ bản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chuỗi cung ứng toàn cầu đã trở thành một lĩnh vực tập trung mạnh mẽ trong vài năm qua và áp lực từ đại dịch và các cảng dự phòng đã dẫn đến một loạt các tình trạng thiếu hụt đối với các mặt hàng hàng ngày.

Một giao thức tập trung vào việc tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng và sức mạnh xây dựng dựa trên dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro là Morpheus.Network (MNW), một nhà cung cấp phần mềm trung gian dịch vụ chuỗi cung ứng được thiết kế để tích hợp hệ thống legacy với các công nghệ mới nổi.

Lãnhđạo bảng điểm VORTECS™. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho MNW đã thuận lợi trong một thời gian.

VORTECS™ Score, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu. Chúng bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá MNW. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như thể hiện trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho MNW đã được tăng trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và đăng ký mức cao 91 vào ngày 15 tháng 1 khi giá của nó bắt đầu xu hướng cao hơn với 26% tăng vọt lên $1.75.

Dưới đây là một cái nhìn tại ba yếu tố ủng hộ động lực xây dựng cho MNW.

Morepheus nâng cấp hợp đồng thông minh của mình

Một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá và động lực cho MNW trong vài tháng qua là nâng cấp hợp đồng thông minh và quy trình hoán đổi token được bắt đầu vào ngày 19 tháng 10 năm 2021.

Trong quá trình nâng cấp lên các hợp đồng thông minh doanh nghiệp mới để tăng cường bảo mật và mức hiệu quả cao hơn, việc trao đổi token đã được tiến hành từ mã thông báo MRPH cũ sang token MNW mới trên cơ sở 1:1.

Với các hợp đồng thông minh mới được thực hiện, các chương trình được lưu trữ trên blockchain giờ đây có thể thực hiện tự động theo các điều khoản hoặc điều kiện nhất định đã được các bên liên quan thỏa thuận, tương tự như các hợp đồng trong thế giới thực.

Những nâng cấp này mang lại một cấp độ tự động hóa mới bằng cách cho phép kết quả tức thời đồng thời giảm nhu cầu trung gian của bên thứ ba.

Giới thiệu các masternodes

Masternodes được tích hợp vào cấu trúc của giao thức là sự phát triển thứ hai chịu trách nhiệm cho triển vọng tăng giá của Morpheus.Network. Điều này dẫn đến một mạng lưới phi tập trung hơn đồng thời mang lại cho các thành viên trong cộng đồng cơ hội đóng góp cho hệ sinh thái để đổi lấy phần thưởng.

Việc triển khai các masternodes được thiết lập để diễn ra trong thời gian trao đổi token kéo dài năm kết thúc vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Các chương trình thử nghiệm Alpha và Beta sẽ cung cấp cho người nắm giữ token MNW một APR 18% dựa trên số lượng token mà họ đã đặt cược.

Nút nhỏ nhất có sẵn để hoạt động đòi hỏi 1.800 MNW phải bị khóa. Các nhà khai thác nút lớn nhất yêu cầu cam kết 360.000 MNW để xác thực các giao dịch.

Morpheus.Network dành 1.2 MNW trong phần thưởng cho các chương trình thử nghiệm alpha và beta. 12,5% số tiền sẽ chuyển đến các nút alpha trong khi 87,5% còn lại sẽ được phân phối cho các nút beta trong suốt năm 2022.

Liênquan: AltcoinRoundup: Ba giao thức blockchain đưa cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng trực tiếp

Các nhà đầu tư biến tăng về quan hệ đối tác mới

Yếu tố thứ ba dẫn đến Điểm VORTECS™ đang gia tăng và triển vọng tích cực đối với MNW là một hệ sinh thái quan hệ đối tác ngày càng tăng cũng như sự công nhận ngày càng tăng từ cộng đồng chuỗi cung ứng rộng lớn hơn về những gì giao thức đã đạt được.

Vào tháng 10 năm 2021, Morpheus.Network đã được chọn để nhận Giải thưởng ISCEA PTAK năm 2021 cho chuỗi cung ứng xuất sắc tại hội nghị SCTECH2021. Nó cũng được đặt tên là người vào chung kết Giải thưởng Blockchain Doanh nghiệp năm 2021.

Về quan hệ đối tác, Morpheus.Network đã hợp tác với Tập đoàn Năng lượng Hình học và Space-X để đóng góp cho nhiệm vụ DOGE-1 lên mặt trăng. Điều này sẽ cho phép giao thức khám phá những cách thức mới để tối ưu hóa chuỗi cung ứng không gian.

Gần đây hơn, Morpheus.Network cũng hợp tác với VIDT Datalink để giúp mang lại sự minh bạch và bảo mật hơn cho các chuỗi cung ứng trên thế giới.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *