Mythical Games công bố tăng $150 triệu khi công ty mở rộng thành NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mythical Games công bố kết luận một vòng gây quỹ trị giá 150 triệu USD. Công ty đã tiến hành tăng giá trị 1,25 tỷ USD vào thứ Năm, được dẫn đầu bởi công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu Andreessen Horowitz.

Mythical cho biết họ có kế hoạch sử dụng truyền vốn mới này để giúp tích hợp NFT vào các trò chơi. Andreessen Tổng Đối tác Arianna Simpson cho biết trong một tuyên bố:

“Những người đồng sáng lập John, Jamie, và Rudy có nhiều kinh nghiệm trong thế giới game, và đã xây dựng một đội ngũ đẳng cấp thế giới để hỗ trợ tầm nhìn của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ để đưa game NFT lên một sân khấu lớn hơn nữa.”

Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm D1 Capital, 32 Equity (cánh tay đầu tư của National Football League), RedBird Capital, Com2Us, và The Raine Group ngoài việc trao đổi tiền điện tử FTX và Binance Labs. Một số chủ sở hữu nhượng quyền thể thao chuyên nghiệp cũng tham gia bao gồm Jonathan Kraft của New England Patriots và Michael Gordon của Boston Red Sox. Ryan Tedder của OneRepublic cho biết:

“Là một người tin tưởng và nhà đầu tư vào công nghệ blockchain và NFT, và là một người tin tưởng sớm hơn nhiều vào trò chơi điện tử, tôi rất vui khi giúp đỡ một công ty hiểu không chỉ nơi thế giới đang ở với trò chơi và công nghệ, mà còn là nơi mà nó đi đầu.”

Mythical trước đây công bố một $75 triệu vòng trong tháng Sáu, cùng tháng Andreessen Horowitz đưa ra quỹ liên doanh crypto lớn nhất bao giờ hết. Quỹ đó dẫn đầu một phần tư tỷ đô la Series C cho nền tảng blockchain Alchemy vào tháng Mười.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *