NEAR Protocol tăng 150 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng Web3

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Proof-of-stakeblockchain NEAR Protocol đã huy động 150 triệu đô la đầu tư hạt giống để đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ Web3. Nhóm nghiên cứu thông báo rằng quỹ sẽ được sử dụng để phát triển các trung tâm khu vực và nâng cao nhận thức về blockchain và công nghệ phi tập trung.

NEARProtocol nhằm mục đích sử dụng các quỹ mới để thúc đẩy việc áp dụng Web3. Theo thông báo, nguồn tài trợ sẽ được sử dụng để “giúp hàng tỷ người học hỏi và sử dụng blockchain”. Với điều này, các dự án xây dựng trên blockchain NEAR sẽ có cơ hội kết nối với đối tượng mới.

Vòngđầu tư được dẫn dắt bởi quỹ phòng hộ Three-Arrows Capital, với sự tham gia bổ sung từ Mechanism Capital, Dragonfly Capital, a16z, Jump, Alameda, Zee Prime, Folius, Amber Group, 6th Man Ventures và Circle Ventures. MetaWeb.vc, quỹ hệ sinh thái NEAR, cũng tham gia vòng hạt giống. Ngoài ra, các thiên thần Alan Howard, Santiago Santos và Người sáng lập Aave Stani Kulechov đã tham gia tài trợ.

KyleDavies, đồng sáng lập và chủ tịch của Three-Arrows Capital cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ nhóm NEAR và hệ sinh thái khi họ mở rộng các ứng dụng blockchain.

Trongkhi đó, Amos Zhang, người sáng lập MetaWeb.vc, bày tỏ sự ủng hộ của mình bằng cách nói rằng các công nghệ của NEAR Protocol rất tuyệt vời để thúc đẩy việc áp dụng blockchain. “NEAR phù hợp nhất để trao quyền cho các ứng dụng blockchain để áp dụng chính thống”, Zhang nói.

Liênquan: Binance Labs ủng hộ Quỹ hệ sinh thái Oasis 200 triệu đô la

trở lại vào năm 2021, giao thức NEAR đã phân bổ 800 triệu đô la cho các sáng kiến mới để tài trợ cho việc tăng tốc tài chính phi tập trung, đồng thời lưu ý bằng chứng cho thấy thị trường DeFi vẫn đang trong giai đoạn đầu. Động thái này nhằm khuyến khích các nhà phát triển bằng cách thêm các ưu đãi để xây dựng trên blockchain NEAR.

Cuốinăm ngoái, NEAR cũng hợp tác với trung tâm stablecoin dựa trên Cardano, Ardana. Sự hợp tác này nhằm mục đích tạo ra một cơ sở hạ tầng cầu nối cho phép người dùng chuyển tài sản từ giao thức NEAR sang blockchain Cardano bằng chứng cổ phần của nó. Với điều này, mã thông báo NEAR (NEAR) cũng sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp trên nền tảng Ardana để bạc hà stablecoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *