Nền tảng DeFi phát hành bộ tổng hợp doanh thu stablecoin phi tập trung đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Lạm phát đang gia tăng, và cùng với họ đang tăng lãi suất. Đó là, trên tất cả mọi thứ nhưng tiền tiết kiệm của bạn được tổ chức trong ngân hàng. Thực tế đáng buồn là vào năm 2021, tài khoản tiết kiệm trung bình của Mỹ chỉ trả lãi 0,06% hàng năm, với các nước láng giềng, bao gồm cả Canada cung cấp nhiều hơn một chút. Vì các ngân hàng không muốn tiền của người dùng, những người có thu nhập cuộc sống của họ trong tài khoản tiết kiệm có rất ít hy vọng sẽ phát triển sự giàu có của họ. Vì lý do này, tài chính truyền thống đang nhanh chóng bị đánh bại bởi Tài chính phi tập trung (DeFi), một khái niệm giúp loại bỏ người trung gian, do đó giảm phí và mở ra cánh cửa cho nhiều người cần đòn bẩy và cuối cùng dẫn đến cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Thật không may, như hiện tại, nhiều người thấy tiền điện tử quá phức tạp để bắt đầu, giới hạn các tùy chọn của họ chỉ cho ngân hàng. Và, ngay cả những người sẵn sàng lao dốc thường thiếu sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để điều hướng thị trường luôn thay đổi và cực kỳ biến động. Vì lý do này, nhiều người đã bắt đầu đổ xô đến stablecoin như một sự thay thế nhằm tìm cách tận dụng lợi thế tốt nhất của hai thế giới rất khác nhau.

Thêm thông tin chi tiết về Zunami ở đây

Stablecoin chốt giá trị của chúng vào một tài sản tương đối ổn định. Những người đã làm cho dịch vụ của họ rõ ràng một cách minh bạch đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những người quan tâm đến giao dịch tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, để mở ra những cơ hội này cho người dùng hàng ngày, một giải pháp đáng tin cậy cho tiền gửi stablecoin đã tiếp tục được xem là cần thiết. Một, rằng ngay cả người coi mình là “hiểu biết công nghệ” nhất cũng có thể sử dụng.

Zunami đang giải quyết không gian thị trường này với một trong những nhà quản lý tài sản tự động đầu tiên. Giải pháp của họ, chỉ hoạt động với stablecoin, đã được phát hành với mục tiêu chính là tạo ra một sự thay thế an toàn và có lợi nhuận cho tiền gửi ngân hàng truyền thống. Với các hợp đồng thông minh, các chiến lược thuận lợi được xác định và chủ sở hữu được phép kiếm lãi suất cao hơn trên Tether ( USDT), Dai (DAI) hoặc USD Coin ( USDC) stablecoin. Với giải pháp của họ, Zunami nhằm mục đích cung cấp cho người dùng lựa chọn hồ bơi tự động, tương tác đơn giản, bán tự động và tái đầu tư, cùng với cơ chế hợp lý hóa giao dịch.

Giải quyết thế giới hiện đại của DeFi

Ngoài trải nghiệm người dùng, các giao thức DeFi hiện đại vẫn phải đối mặt với những thách thức về mức độ thường xuyên thay đổi lãi suất trong các bể nuôi năng suất. Mặc dù điều này là tuyệt vời cho những người liên tục tìm kiếm các dự án mới, nó cũng liên quan đến những người tìm kiếm cơ hội tăng trưởng ổn định hơn. Vì lý do này, một trong những tính năng chính của Zunami bao gồm bán tự động và tái đầu tư phần thưởng kiếm được cho APY. Cân bằng lại hàng ngày kể từ đó đã được báo cáo để mang lại cho người dùng thu nhập trung bình 25% so với thu nhập kiếm được trong một nhóm lợi nhuận duy nhất.

Kirill Kozlov, Giám đốc điều hành của Zunami Protocol, chia sẻ triển vọng của mình:

“ Tương lai của các dịch vụ tài chính sẽ được xác định bởi những người có thể tìm thấy tỷ lệ vàng trong tòa nhà cơ sở hạ tầng DeFi. Bằng cách phát hành ứng dụng với mức nhập ngưỡng thấp, hoa hồng thấp và lợi nhuận cao, chúng tôi đặt mục tiêu khuyến khích mọi người bước vào kỷ nguyên mới của các cơ hội tài chính một cách an toàn và dễ dàng bằng cách khai thác tiềm năng của stablecoins để tăng cấp thu nhập không có rủi ro.”

Đổ chuông trong năm mới với một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO)

Nhóm tự hào ngồi trên một công thức tạo ra năng suất và ứng dụng Zunami hoạt động, cả hai đều đã trải qua một số cải tiến để có được vị trí ngày nay. Nhìn ra một năm, nhóm nghiên cứu đã báo trước các bổ sung, bao gồm kiểm toán hợp đồng thông minh, hỗ trợ đường ray blockchain bổ sung, các khoản vay tự trả nợ và tiền gửi với tỷ lệ cố định, sau đó sẽ được tạo ra Zunami DAO trong quý III của 2022.

Đối với những người quan tâm đến việc chia sẻ những đóng góp của họ cho tầm nhìn của nhóm và viết câu chuyện Zunami, một Chương trình Đại sứ cũng có sẵn cho người dùng tham gia.

Tìm hiểu thêm về Zunami

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *