Nền tảng dựa trên Solana cung cấp APY cao hơn cho các nhà đầu tư với các giao thức DeFi cho canh tác năng suất đòn bẩy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Many have recognized that on the path to achieving real and long-lasting financial freedom is earning passive income, a way to make an investor’s wealth work for them. The key is that as soon as an income stream can supplement your income, users can retire earlier and have more time to explore their passions. 

Tự do tài chính được sử dụng chủ yếu bao gồm những người đã đến tuổi nghỉ hưu và đã làm việc ổn định với thu nhập ổn định, vì họ dần bắt đầu tiết kiệm và đưa sự giàu có của mình vào các khoản đầu tư dài hạn để phát triển hơn 40 hoặc 50 năm. Mặc dù mô hình này chưa lỗi thời, thế giới DeFi đã giới thiệu những cách khác để đạt được kết quả tương tự, tự do tài chính. Có lẽ, những gì có thể là một phần nhỏ thời gian.

Lãi suất kiếm được trong một tài khoản tiết kiệm truyền thống kể từ đó đã giảm dần, làm cho khái niệm tài chính phi tập trung hoặc” DeFi “bao giờ hấp dẫn hơn. Bằng cách loại bỏ các trung gian và cung cấp nhiều cơ hội có lợi hơn cho các nhà đầu tư, nhu cầu tăng trưởng đòn bẩy và lợi suất tỷ lệ phần trăm liên quan hàng năm (APY) cũng tăng lên. Kết quả là bằng cách khóa tiền trong một hợp đồng thông minh thay vì ngân hàng, bất kỳ người dùng nào cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động hơn mức 0,5% tiêu chuẩn do ngân hàng cung cấp.

Khi các nền tảng mới và các cơ hội kiếm tiền khác được cung cấp, các nhà đầu tư giờ đây phải đối mặt với một thách thức mới trong việc tối ưu hóa lợi nhuận của họ. Trong khi một số người đã thực hiện chuyển đổi giữa các mạng và nền tảng để tìm kiếm phần thưởng cao nhất, những người khác đã thực hiện để tận dụng.

To prove this benefit to investors, the Alf Protocol has emerged on the Solana (SOL) chain as a medium for capital deployment and offering users liquidity provisions and yield farming. Through the use of these protocols, Alf has demonstrated a margin of up to 200x, as users participate in both short and long positions and leveraged liquidity pool (LP) yield farming.

Một con đường cho việc tìm kiếm rủi ro và rủi ro

Trong thực tế, nuôi năng suất tồn tại như là quá trình mà người dùng có thể nhận được các ưu đãi kinh tế thông qua sự tham gia của họ vào một nhóm thanh khoản dựa trên hợp đồng thông minh, nơi nhiều nhà đầu tư đã có lợi nhuận cho đến nay. Trường hợp sự khác biệt trở nên rõ ràng là ở khả năng vay token để tăng vị trí canh tác của người dùng và thu được lợi suất lớn hơn theo tỷ lệ.

Ví dụ: nếu người dùng gửi lợi tức của một số tiền nhất định, họ có thể mong đợi một số tiền tương ứng với việc nắm giữ của họ. Tuy nhiên, nếu họ vay, nói 5 hoặc 10 lần số tiền đó, lợi nhuận của họ sẽ gấp 5 đến 10 lần. Lợi nhuận đòn bẩy sau đó trở thành một chiến lược mà người dùng có thể gửi tài sản thế chấp, đòn bẩy các khoản vay chống lại họ và sử dụng chúng để kiếm lợi nhuận. Lợi ích chính là kể từ khi thu nhập được khuếch đại, việc sử dụng thông minh một vị thế đòn bẩy thậm chí có thể giúp người dùng kiếm được lợi suất đáng kể trong một thị trường trung lập hoặc gấu.

Giao thức sau đó trở nên sống động bằng cách giới thiệu phương pháp riêng của mình về giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM) dựa trên bất biến. Đóng góp trung tâm của nó trở thành giao thức cho các vị trí LP có đòn bẩy trong canh tác năng suất và hồ AMM. Để cải thiện hiệu quả vốn và thị trường thanh khoản hơn, Alf kết nối các nhà đầu tư tìm kiếm rủi ro thấp hơn và các vị trí nỗ lực thấp hơn để cung cấp thanh khoản cho các giao thức cho vay với những nhà đầu tư tìm kiếm các vị trí rủi ro hơn và có khả năng bổ ích hơn và quan tâm đến vai trò quản lý tích cực hơn.

Thông tin chi tiết hơn về giao thức alf ở đây

Như mô hình phác thảo, một nhà đầu tư không thích rủi ro có thể triển khai vốn vào nhóm Alf Liquidity, AMM có thể sử dụng nội bộ cho năng suất cơ bản để cho vay để đổi lấy các ưu đãi nông nghiệp – làm nổi bật hai giao thức bổ sung cho quản lý thanh khoản không có đòn bẩy, một dịch vụ vay quá mức AAlf và AlfMM, một dịch vụ trao đổi phi tập trung. Ngoài ra, họ có thể tận dụng lợi nhuận lợi nhuận đòn bẩy như các khoản vay flash hoặc các vị trí đòn bẩy khác như một phần của mô hình giám sát đòn bẩy mà nhà đầu tư tìm kiếm rủi ro sẽ tham gia.

Bản thân dự án đã được phát triển và có một hợp đồng phát triển được ký kết đầy đủ để phù hợp.

Đang chờ ra mắt MVP

Cùng các giao thức này sẽ cung cấp điểm vào để các nhà đầu tư giao dịch và cung cấp thanh khoản khi họ kiếm được thu nhập thụ động trên con đường tự do tài chính. Trong năm tới, nhóm nghiên cứu đã chia sẻ kế hoạch phát triển đầy đủ và ra mắt MVP trên mainnet.

Learn more about Alf Protocol

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *