Tonga để sao chép hóa đơn El Salvador làm cho đấu thầu hợp pháp Bitcoin nói cựu MP

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một domino khác được xếp hàng để rơi xuống tuyến đường đến Bitcoinization. Hôm qua, quốc đảo Thái Bình Dương Tonga đã chia sẻ cách tiếp cận chơi để áp dụng Bitcoin ( BTC) làm đấu thầu hợp pháp.

Trong một loạt các Tweets, Lord Fusitu’a, cựu thành viên Quốc hội cho Tonga, đã phát hành ETA cho Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp ở Tonga. Sao chép playbook El Salvadorean, động thái này có thể lên hơn 100.000 người Tonga vào mạng Bitcoin.

Trong kế hoạch năm điểm của mình, Chủ tịch Tổ chức Quốc hội Toàn cầu Chống tham nhũng (GOPAC) mô tả con đường nhận con nuôi:

Trong một nhận xét tiếp theo, Fusitu’a cho biết dự luật này được “mô hình hóa và gần giống với dự luật Cờ El Salvador của El Salvador.”

The announcement sowed the seeds for questions, predictions and outright jubilation from Bitcoin Twitter before the Tongan set the record straight. He enthusiastically replied that the timeline for BTC becoming legal tender could happen as early as November or December this year, replying “Boom! That’s us, brother!” in a tweet.

Năm 2021, người ta suy đoán rộng rãi rằng Tonga có thể trở thành một trong những quốc gia tiếp theo áp dụng BTC làm đấu thầu hợp pháp. Suy đoán đạt đến đỉnh cao sốt sau một podcast Lord Fusitu’a thực hiện với Bitcoiner Peter McCormack dựa trên Bedford-based.

Trong cuộc trò chuyện, Thành viên Quốc hội sau đó đã chia sẻ trường hợp chuyển tiền để áp dụng BTC làm đấu thầu hợp pháp. Ông nói rằng việc nhận con nuôi sẽ kích động:

“A disposable income increase by 30%. With that extra 30%, some (people) are going to be saving it rather than putting it into the economy and stacking sats.”

Tonga là một quốc đảo xa xôi dựa vào việc chuyển tiền từ các quốc gia bao gồm Úc, New Zealand và Hoa Kỳ. Tổng công ty tài chính quốc tế ước tính Tonga nhận được nhiều thu nhập từ kiều hối hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới, đóng góp tới 30% thu nhập hộ gia đình.

Hơn nữa, trong khi dân số Tongan chỉ có sáu con số, người Tongan di aspora là rộng lớn. Tổ chức Di cư Quốc tế ước tính dân số Tongan sống ở nước ngoài là 126.000 người, với tới 18.000 người Tonga tại Úc.

Trường hợp sử dụng chuyển tiền là một trong những động lực chính cho El Salvador áp dụng BTC làm đấu thầu hợp pháp. Theo Ngân hàng Thế giới, việc chuyển tiền của Tonga theo tỷ lệ phần trăm GDP là đáng kể cao hơn El Salvador, lần lượt là 39% so với 24%.

Liênquan: El Salvador: Nó bắt đầu như thế nào so với cách nó đi với Luật Bitcoin vào năm 2021

Chuyển tiền sang một bên, Chúa đã đưa ra những lợi thế trong nước để áp dụng giao thức nguồn mở. Ông đồng ý rằng Tonga có thể tạo ra một nền kinh tế vòng tròn BTC và đó là “một trong số ít trường hợp trong đó là một quần đảo vương quốc đảo nhỏ dân cư thưa thớt là một lợi thế.”

Khi cơ sở hạ tầng internet của đảo được đưa vào câu hỏi, Tongan tuyên bố tỷ lệ thâm nhập internet và điện thoại thông minh vượt quá 90%. Những con số gần đây nhất của Ngân hàng Thế giới – mặc dù từ năm năm trước vào năm 2017 – cho thấy Tonga ở mức 50% thâm nhập internet.

Đưa các hòn đảo trực tuyến có thể mất một thời gian, nhưng Fusitu’a là kiên quyết về tương lai BTC của đất nước mình:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *