Đứng đầu hoặc đáy? Các nhà giao dịch có tỷ lệ cược về việc liệu Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) chạm 44,000 đô la một lần thứ hai vào ngày 12 tháng 1 giữa sự phân kỳ ngày càng tăng của ý kiến về việc liệu đáy giá có “trong” hay không.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn:

Dữ liệu TradingView từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy mốc 44,000 đô la đóng vai trò là kháng cự địa phương thứ Năm, dự báo sau that$46,000 could soonsớm return trở lại.

Bitcoinvẫn ở mức cao hơn một đêm sau dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ ngày hôm trước, nhưng đối với một số người, bây giờ không phải là lúc để trở nên quá tự tin.

“BTC bắt đầu cảm thấy hơi toppy (cục bộ), mặc dù các yêu cầu được khuếch tán thông qua một số mức kháng cự chính”, tài khoản Twitter Chỉ báo Vật liệu nhận xét như một phần của bản cập nhật gần đây.

“Một số con bò bitcoin có thể hiển thị để xóa một vài cấp độ, nhưng toàn bộ đàn sẽ phải xuất hiện để xóa tất cả.”

Gợiý một cơ hội tốt để “de-rủi ro”, Các chỉ số vật liệu nêu bật thông lượng sổ đặt hàng mà hôm thứ Tư đã hình thành trọng tâm của một cảnh báo nghiêm trọng về một vụ tai nạn có thể đến.

Ngượclại, những người khác tin rằng một mức giá “bóp” cuối cùng có thể là đi lên và trừng phạt các nhà giao dịch ngắn muộn.

Nhàgiao dịch nổi tiếng Crypto Ed trong khi đó bắt đầu thể hiện sự lạc quan trên mức thấp hơn đáng kể đã biến mất cho tốt.

Tảilên một ảnh chụp biểu đồ dự đoán, ông lập luận rằng nếu BTC/USD tăng cao hơn vào ngày, giai đoạn sẽ được thiết lập cho một cấu trúc thấp cao hơn như một phần của sự phục hồi vững chắc hơn.

Làmthế nào lâu có thể cứu trợ kéo dài?

Mộtcái nhìn ngắn gọn về tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch chỉ cho thấy một sự thay đổi nhỏ qua đêm, với các giá trị trung lập đến tiêu cực chiếm ưu thế.

Liênquan: Các nhà giao dịch nói rằng Bitcoin chạy đến $44K có thể là một sự nảy cứu trợ, trích dẫn một sự lặp lại của ‘nuke’ của tháng mười hai

hành vi như vậy chạy trái ngược với những tuần gần đây, trong đó giá giao ngay giảm được đáp ứng bằng nguồn tài trợ tích cực.

Biểuđồ tỷ lệ tài trợ Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Tại thời điểm viết bài, BTC/USD tiếp tục cố gắng phá vỡ vùng 44.000 đô la, người mua ngăn chặn mỗi đợt rút tiền.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *