Bitcoin có thể đạt $333K ‘parabolically ‘nếu giá BTC fractal này diễn ra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) có thể nhắm mục tiêu một $333.000 vào tháng 5 năm 2022 nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cung cấp một “cơn bão hoàn hảo” với tỷ lệ thấp, một dự đoán mới lập luận.

Cập nhật dự báo giá chính xác kỳ lạ vào ngày 27 tháng 12, filbfilb, đồng sáng lập nền tảng giao dịch Decentrader, đã đưa ra kết luận chóng mặt về hành động giá BTC vào năm tới.

Nhà phân tích: “Bạn không có đủ tiền điện tử” cho đợt tăng giá 2022

Sau khi hành động gần như với bức thư trong suốt năm 2021, BTC/USD sẽ tạo ra lợi nhuận rất lớn trong sáu tháng tới nếu điều kiện vẫn giữ nguyên.

Fed sẵn sàng thực hiện hai đợt tăng lãi suất vào năm tới, và những điều này có thể có giá, các chuyên gia nói – nhưng một sự thay đổi bất ngờ của chiến thuật có thể gây ra hậu quả sâu rộng.

Đối với Filbfilb, phân tích chuỗi Fibonacci cùng với hành động giá lịch sử trong các chu kỳ giảm một nửa trước đó, Bitcoin có thể tăng qua 300,000 đô la do các quan chức Fed làm giảm tăng lãi suất.

“ Để đạt được điều đó parabolically, có lẽ chúng ta sẽ cần một cơn bão hoàn hảo của Fed không thể tăng lãi suất (có lẽ có giá) và lạm phát tăng cao, dẫn đến một chuyến bay đến an toàn trong BTC, ông nói với Cointelegraph.

Một biểu đồ đi kèm, được đăng trên Twitter vào tháng 12 năm 2018 khi BTC/USD giảm xuống mức $3,100, cho thấy hành động giá đã diễn ra dự đoán như thế nào kể từ đó.

“ Giá chính xác là nơi dự đoán”, Filbfilb nói với những người theo dõi Twitter.

“ Bạn không có đủ tiền điện tử cho những gì sẽ xảy ra vào năm 2022.”

Biểuđồ chú thích BTC/USD. Nguồn: filbfilb/ Twitter

Nghe có vẻ đáng kinh ngạc, một kịch bản như vậy là – ít nhất là về mặt kỹ thuật – không xa như nó có vẻ.

Các dấu hiệu đã tràn ngập thị trường, vì ngày càng có nhiều chỉ số xếp hàng để yêu cầu một sự đột phá về mặt tăng. Ngay cả dữ liệu khung thời gian thấp cũng đáng khích lệ – 27 tháng 12, ví dụ, thấy BTC/USD đóng một cây nến bốn giờ trên mức trung bình động 200 ngày đáng kể (MA) lần đầu tiên trong sáu tuần.

Lần cuối cùng mà một xu hướng tăng đạt được cùng một đôi chân là vào cuối tháng 9, khi bắt đầu một đợt tăng giá tạo ra mức cao nhất mọi thời đại $69,000 hiện tại.

Cổ phiếu có thể giành chiến thắng lớn – nhưng không lâu

Về chủ đề của các chuyển động vĩ mô, tương lai trông tươi sáng đối với cổ phiếu cũng trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mát mẻ, các nhà bình luận tranh luận – ngay cả khi tỷ lệ tăng như mong đợi.

liênquan: Đếm ngược đến đóng cửa hàng năm: 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

George Gammon, tác giả của bản tin đầu tư Rebel Capitalist Pro, đã lạc quan khi tuần cuối cùng của năm 2021 bắt đầu.

“ Tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy Thị trường chứng khoán tăng lên trong vài tháng tới khi tường thuật “kết thúc đại dịch” tiếp tục, ông dự báo.

“ Điều này cho phép Fed bảo hiểm để tăng lãi suất sau QE zero. Sau khi thị trường tiêu hóa và nhận ra nền kinh tế đã bị suy giảm, sau đó thấy tác động của tỷ lệ cao hơn, nhược điểm có thể lớn”.

Do đó, tác động đến Bitcoin trong một kịch bản như vậy sẽ phụ thuộc vào mối tương quan của nó với cổ phiếu và liệu nó có thể phục hồi từ sự suy thoái đột ngột như Gammon gợi ý theo cách tương tự như Tháng Ba 2020.

Bất kể, ý kiến phổ biến vẫn tin rằng đỉnh điểm vẫn chưa có đối với Bitcoin sau lần lượt vào đầu tháng mười hai.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *