Nghiên cứu mới dự kiến một năm ảm đạm đối với Bitcoin khi DeFi và DAO tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtngười chơi lớn khác trong thế giới tiền điện tử đang dự báo một năm ảm đạm cho Bitcoin ( BTC) vào năm 2022. Sau khi Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương khác thắt chặt các biện pháp thanh khoản, Huobi Research tin rằng BTC sẽ tham gia vào thị trường gấu. Về mặt sáng hơn, tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ tiếp tục mở rộng và thích ứng, với việc quản trị DAO cuối cùng trở thành động lực chính của hoạt động trên chuỗi.

GiáBitcoin và Ether ( ETH) giảm mạnh vào tối thứ Năm trên thị trường tiền điện tử, giảm khoảng 150 tỷ đô la từ thị trường. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã mất khoảng 7,9% giá trị của nó xuống thấp tới 38,788 đô la tại thời điểm viết bài.

2021là một năm đầu nguồn của tiền điện tử, với sự phát triển của ngành đạt đến tầm cao mới. DeFi, mã thông báo không thể thay thế (NFT), áp dụng tiền điện tử, sử dụng blockchain và các phe phái khác đều có những năm lớn. Công nghệ Blockchain cũng đã được đưa lên hàng đầu thông qua Web3 và metaverse. Các nhà quản lý cũng đang bắt kịp, với 40 quốc gia đã thiết lập hơn 150 quy tắc riêng biệt đối với tiền điện tử theo Tổng quan và Xu hướng ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu báo cáo được công bố bởi Huobi Research phối hợp với Hiệp hội Blockchain Singapore.

Trongkhi một số ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển trong năm nay, nhưng đây có thể là một năm khó khăn đối với BTC. Theo phân tích của Huobi, Fed Hoa Kỳ đã bắt đầu giảm, điều này cho thấy thanh khoản đô la đang mất lợi nhuận.

Năm2013, Fed đã thực hiện một bước tương tự, tiếp theo là thị trường gấu kéo dài hai năm. Mặc dù thị trường đã thay đổi đáng kể và có nhiều thanh khoản và chủ sở hữu BTC hơn nhiều, Huobi tin rằng một động thái khác như vậy có thể nằm trên thẻ.

Mặcdù dự báo ảm đạm cho BTC, Huobi tin rằng ngành công nghiệp rộng lớn hơn sẽ thấy sự phát triển đáng kể trong các lĩnh vực khác. DeFi là một trong số này, một thị trường đã tăng từ 19 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021 lên mức cao hơn 250 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa vào cuối năm. Chúng tôi sẽ chứng kiến DeFi 2.0 bước vào hiện trường vào năm 2022, theo báo cáo của Huobi.

Liênquan: 3 số liệu chính cho thấy TVL của DeFi trên bờ vực ATH mới

Theo Huobi, DAOs cũng sẽ trở thành một mạnh mẽ on-chain trên chuỗi governance quản trị mechanism cơ chế. Báocáo nhấn mạnh rằng nhu cầu quản trị DAO và quỹ DOOs quản lý sẽ tăng lên trong tương lai. Việc quản lý quỹ DAO có thể liên kết với các ứng dụng DeFi khác nhau, cho phép quản lý kho bạc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *