Crypto Stories: Vitalik Buterin đàm phán tạo ra Ethereum trong cuộc phỏng vấn chưa được phát hành trước đó năm 2014

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tậpmới nhất của Crypto Stories của Cointelegraph có âm thanh chưa từng nghe từ một cuộc phỏng vấn độc quyền với Vitalik Buterin, được ghi lại tại một hội nghị ở Hồng Kông vào năm 2014. Trong đoạn ngắn hoạt hình này, người xem có thể tìm hiểu về câu chuyện nguồn gốc của Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường, trực tiếp từ chính người sáng lập.

Trởlại năm 2011, trong khi Buterin là sinh viên tại Đại học Waterloo, lần đầu tiên anh nghe nói về Bitcoin from his tech công nghệ entrepreneur doanh nhân cha. Tuy nhiên, ông đã không coi trọng tiền tệ phi tập trung cho đến khi bắt đầu tham gia vào các diễn đàn Bitcoin do Satoshi Nakamoto tạo ra.

Trongtìm kiếm riêng của Buterin để tìm hiểu về Bitcoin, ông đã trở thành một nhà văn cho trang web Bitcoin Weekly hiện không còn tồn tại, nơi ông đã được trả 5 BTC mỗi bài viết, hoặc $4 tại thời điểm đó, Buterin nói.

Liênquan: Tài chính xác định lại: Vitalik giảm trên cross-chain, dYdX phân cấp, ngày 7 — 14 tháng 1 Tiếp theo,

ông đã lấy kỹ năng báo chí mới tìm thấy của mình để tham gia Mihai Alisie trong đồng sáng lập Tạp chí Bitcoin. Số đầu tiên của họ được xuất bản vào tháng 5 năm 2012, theo trang web của ấn phẩm, và tạp chí hiện nay thuộc sở hữu của BTC Media.

Buterinquyết định rút khỏi học đại học của mình vào năm 2013 lúc 19 tuổi để theo đuổi các dự án liên quan đến blockchain toàn thời gian trong khi đi du lịch khắp thế giới. Trong suốt thời gian này, ông nhận ra rằng tiền điện tử có thể được sử dụng cho “nhiều hơn chỉ là tiền” và sẽ cho phép “tự do” hơn.

Ướcmơ của Buterin là phát triển một blockchain với ngôn ngữ lập trình tích hợp và do đó Ethereum ra đời, với sự giúp đỡ của Mihai Alisie và những người khác. Dự án được chính thức công bố vào tháng 1 năm 2014.

Liênquan: Làm thế nào một phiến quân trẻ bắt đầu trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Thái Lan | Crypto Stories Ep. 1

Để đọc thêm về Ethereum, hãy kiểm tra ra hướng dẫn Ethereum 101 của Cointelegraph và một hồ sơ chuyên sâu về Buterin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *