Những gì khác đang di chuyển như inch giá Bitcoin đối với một ATH mới?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) là nóng và rõ ràng trong tay của bulls. Vâng, cuối cùng một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đang đến và sau đó một $100,000, không $120,000, đầu rằng, $150,000 BTC giá sẽ có trên bảng.

Blah, blah, blah.

Bất cứ ai đăng nhập vào Twitter crypto sẽ bị bắn phá với tất cả các drivel tăng này ngay từ bước nhảy và đó là tuyệt vời, tất cả chúng ta đều hạnh phúc Bitcoin đang làm tốt. Tôi đã là một người giữ từ đầu năm 2016 vì vậy tất nhiên, tôi hạnh phúc. Nhưng, không phải là có nhiều để crypto hơn là chỉ Bitcoin? Không có tài sản khác đang di chuyển sao?

Sẽ không tốt đẹp khi nghe về họ trước khi họ đi trên một số parabol 150% chạy và sau đó là thương nhân Anon Twitter yêu thích của bạn với một Rolex và một Audi khuyên bạn về mức hỗ trợ nào để mua trên pullback tiếp theo?

Chúng ta hãy xem xét nhanh một số tài sản khác có thể đang trên bờ vực của một động thái. Tất nhiên, đây không phải là lời khuyên về tài chính. THUỐC NHUỘM. Chỉ vì chúng tôi đã bảo hiểm nó không có nghĩa là nó thực sự sẽ làm điều gì đó, vì vậy đừng troll chúng tôi nếu giá ổn định hoặc nếu bạn bị mất tiền.

SLP/USDT

Axie Infinity theo nghĩa đen đã bùng nổ một đường mòn suốt cả năm và từ cái nhìn của những thứ mà ngành game blockchain chơi để kiếm được sẵn sàng để tăng trưởng hơn nữa và các chỉ số của Axies, cùng với mã thông báo AXS của nó, trông tuyệt vời.

Nền tảng gần đây tung ra AXS khoanh vùng và trước đó, nhóm đã đưa ra một airdrop hoàn toàn lớn trên người sử dụng đầu.

Đáng buồn cho một số người, khi AXS đi lên, SLP, (đồng tiền trong trò chơi được sử dụng để trả tiền cho người dùng và mua các mặt hàng trong trò chơi) đã đi xuống. Ý tôi là, thực sự thất vọng. Xuống đến mức mà các thương nhân Crypto-Twitter nổi bật và tương đối anon hiện đang gọi một đáy.

Biểu đồ hàng ngày SLP/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giao dịch SLP khá nhiều vào cuối tháng 5 ở mức thấp nhất ở mức $0.06 và đối với nhiều nhà giao dịch, cơ cấu thị trường cho thấy tài sản đã chạm đáy. Tuần trước, giá đã cố gắng phục hồi lên đến $0.10 nhưng sau đó không giữ được đà và cuối cùng đã giảm trở lại phạm vi hiện tại.

Một điều thu hút sự chú ý của tôi là sự gia tăng khối lượng giao dịch, đó là dấu hiệu tích lũy có thể xảy ra.

Người giữ túi hy vọng rằng Axie Infinity cuối cùng sẽ định nghĩa lại việc sử dụng SLP hoặc kiềm chế lạm phát của nó để mở rộng tiện ích và nhu cầu lái xe của nó, nhưng tại thời điểm này không có hứa hẹn.

Những người yêu thích phân tích kỹ thuật sẽ chỉ ra rằng SLP hiện đang gặp kháng cự ở mức trung bình di chuyển 50 ngày (MA) và rằng altcoin đã lật đường trung bình di chuyển 20 ngày để hỗ trợ. Người ta cũng có thể thấy sự hội tụ ‘cuối cùng’ giữa 20-MA và 50-MA nếu người mua tiếp tục đấu giá cao hơn. Các nhà giao dịch này cũng sẽ chỉ ra rằng chỉ báo hội tại/phân kỳ trung bình động (MACD) và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên khung thời gian hàng ngày có vẻ đầy hứa hẹn.

Ở giai đoạn này, có vẻ như SLP đang cố gắng thoát khỏi xu hướng giảm của nó nhưng từ quan điểm rủi ro đến phần thưởng, việc mở một vị trí vẫn thể hiện rủi ro vì mức thấp xoay là hơn 20% so với giá hiện tại.

Các nhà giao dịch không rủi ro có thể cân nhắc chờ đợi để xác nhận thêm sự đảo chiều xu hướng. Một cái gì đó giống như một đóng cửa hàng ngày trên 50-MA và một vài nến cao hơn trên mức $0.10 có thể báo hiệu rằng AXS đang tăng đà.

ALCX/USD

Alchemix là một “ trông giống như nó có thể có đáy” altcoin và những phát triển gần đây xung quanh dự án có thể là một dấu hiệu của việc tăng cường các nguyên tắc cơ bản. Vào cuối tháng 10, dự án đã được chủ sở hữu Tokemak (TOKE) bình chọn là một trong những tài sản được bổ sung vào các hồ thanh khoản của nền tảng được gọi là ‘lò phản ứng’.

Tokemak tuyên bố là “một giao thức cho phép thanh khoản DeFi bền vững” và họ đóng khung vấn đề DeFi hiện tại bằng cách nói:

“ Các giao thức có một thời gian khó khăn để điều phối người dùng tập trung thanh khoản trên các sàn giao dịch. Họ có thể khuyến khích người dùng thông qua các phương tiện lạm phát APY cao (khai thác thanh khoản), nhưng điều này không hiệu quả và cực kỳ tốn kém.”

Hiệu quả, lò phản ứng là các hồ thanh khoản một mặt, nơi các dự án và người dùng đặt thẻ của họ và chủ TOKE bỏ phiếu về nơi thanh khoản được hướng dẫn. Mục đích là để “cho phép các giao thức giữ lại quyền kiểm soát thanh khoản đi đâu, thay vì phải khuyến khích người dùng thông qua phát thải” và việc đặt cọc một mặt này có nghĩa là LP cổ phần một tài sản và các giám đốc thanh khoản cổ phần TOKE và stakers nhận phần thưởng TOKE.

Điều này có liên quan đến ALCX như thế nào?

Vâng, TOKE đã làm tốt đáng kinh ngạc kể từ khi chào hàng DEX (IDO) ban đầu của nó và các hồ thanh khoản đã khá phổ biến và ổn định. Có sự quan tâm và nhu cầu cao đối với TOKE, và thực tế là ALCX đã được lựa chọn từ 42 dự án khác để có một hồ bơi thanh khoản có nghĩa là chủ sở hữu đang mong muốn được đặt cọc và nhận TOKE.

Alchemix cũng được chọn là một phần của sản phẩm “Olympus Pro” của Olympus DAO, mang một số điểm tương đồng với Tokemak. Nền tảng này nhằm ngăn chặn kịch bản vốn lính đánh thuê bằng cách cho phép “các giao thức tích lũy thanh khoản để đảm bảo tuổi thọ và ổn định giá cả cho tất cả mọi người tham gia.”

Cointelegraph gần đây giải thích cách trao trái phiếu trong một khoảng thời gian nhất định của ngày là có lợi cho chủ sở hữu trái phiếu và giao thức. Hình ảnh dưới đây cho một tóm tắt khá đơn giản.

Olympus Pro explainer. Nguồn: Olympus DAO Finance
Vào

ngày 8 tháng 10, nhóm nghiên cứu tại Alchemix đã công bố kế hoạch nâng cấp v2 nền tảng của nó và cũng gợi ý rằng “các khoản vay tự trả nợ” của nó sẽ dễ hiểu hơn đối với công chúng. Dự án cũng dự định mở ra các sử dụng tiềm năng cho tài sản thế chấp để người dùng có thể thực hiện các tùy chọn “tín dụng đoàn” khác nhau, thay vì chỉ sử dụng lãi suất để trả khoản vay.

Thông thường, nâng cấp giao thức và khởi chạy mainnet là các sự kiện tăng cho token gốc nhưng điều làm cho các nguyên tắc cơ bản của ALCX trông ngon ngọt là sự tích hợp chéo của token với các giao thức khác đang hoạt động tốt.

Vào ngày 13 tháng 10, Olympus (OHM) giá tăng trong một mái tóc cao nhất mọi thời đại và kể từ khi ra mắt Olympus Pro, tích hợp với Tokemak, thông báo kế hoạch khởi động trên Arbitrum và tích hợp và thu phí từ các nền tảng DeFi như Wonderland Money và Abracadabra, tâm lý tăng xung quanh OlympusDAO đã tăng lên.

ALCX/USD Biểu đồ hàng ngày. Nguồn: TradingView

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, ALCX vẫn đang “củng cố” và ngoài những đợt tăng khối lượng cao gần đây, nó dường như đang ở trong một “giai đoạn tích lũy” chứ không phải là một “giai đoạn đáy”.

Giống như SLP, một đóng cửa hàng ngày với một vài mức cao hơn so với mức $490 sẽ là một dấu hiệu đáng khích lệ của một sự đảo chiều xu hướng. Các nút khối lượng cao trên chỉ báo phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng (VPVR) cũng chỉ ra rằng có sự kháng cự trong phạm vi $400 đến $480 hiện tại và sự phá vỡ trên mức này có thể thấy giá nhanh chóng tăng lên $700.

Các

động thái tích cực bổ sung gợi ý xu hướng tăng bao gồm việc đóng cửa hàng ngày liên tiếp trên đường trung bình di chuyển 20 ngày và 50 ngày, cùng với sự hội tụ sắp xảy ra giữa các đường trung bình di chuyển.

Sự

tích hợp của ALCX với Olympus DAO, Tokemak, bản nâng cấp v2 sắp tới, sự hồi phục của dự án từ việc khai thác 4 triệu USD gần đây và “giai đoạn tích lũy” của token được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày cũng là những dấu hiệu có thể cho thấy tài sản có thể đang trên bờ vực của một sự thay đổi xu hướng.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *