Quản lý tài sản Thụy Sĩ Julius Baer quan sát tiềm năng crypto và DeFi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty quản lý tài sản Thụy Sĩ 132 tuổi Julius Baer dự định cung cấp tiếp xúc với tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi) cho các khách hàng có giá trị rạch cao của mình.

Giám đốc điều hành của công ty Philipp Rickenbacher đã xác nhận việc chuyển sang không gian tiền điện tử trong quá trình cập nhật chiến lược của công ty trong ba năm tới.

Rickenbacherlưu ý rằng sự sụt giảm gần đây trên thị trường tiền điện tử đã tạo ra một thời điểm đầu nguồn cho khách hàng của mình để tiếp xúc với lớp tài sản mới bắt đầu.

“Có thể ngay lúc này chúng ta đang chứng kiến một khoảnh khắc bùng nổ bong bóng của ngành công nghiệp mật mã và chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra sau khi bong bóng dot-com bùng nổ 30 năm trước. Nó mở đường cho sự xuất hiện của một lĩnh vực mới thực sự đã thay đổi cuộc sống của chúng ta.”

Rickenbacherđã thu hút sự tương đồng với hai lĩnh vực này, lưu ý rằng tiền điện tử và DeFi có tiềm năng tương tự như bong bóng Dot Com mà sinh ra internet và các dịch vụ cốt lõi khác nhau mà chúng ta biết và sử dụng ngày nay.

“Họ sẽ biến đổi lĩnh vực tài chính trong mười năm tới và điều quan trọng là chúng tôi phải có được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này. Đó là lý do tại sao nó chính xác là thời điểm thích hợp để đầu tư vào tiềm năng lâu dài của công nghệ tài sản kỹ thuật số.”

Giámđốc điều hành nhấn mạnh công việc đang được thực hiện bởi các ngân hàng trung ương khác nhau để tạo ra các đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương cũng như sự phổ biến của các trao đổi tiền điện tử đẩy nhanh quy định và tạo ra một sân chơi với thế giới tài chính truyền thống.

Rickenbacherđặc biệt say mê tiềm năng của ngành DeFi — trong những tuần gần đây đã được chú ý bởi sự sụp đổ tai hại của hệ sinh thái Terra.

Liên

quan: Khối Jack Dorsey đạt $1.3B trong lợi nhuận quý 1, 43 triệu USD doanh thu giao dịch BTC

Giám đốc điều hành Julius Baer tin rằng không gian đã thấy cuộc đụng độ đổi mới chưa được chế ngự với thực tế quy định. Trong khi một số nhà phê bình không được bán trên tiềm năng của DeFi, Rickenbacher tin rằng không gian sẽ ảnh hưởng

nặng nề đến tương lai của tài chính: “Mặt khác, nó cũng là nơi mà các phần truyền thống, tốn kém chi phí và phức tạp của hệ thống ngân hàng cũ ngày nay chỉ được viết lại với một vài dòng mã. Khi công nghệ và tài chính truyền thống cuối cùng sẽ hội tụ, có tiềm năng rất lớn để thực sự biến đổi chuỗi giá trị của chúng tôi.”

Côngty sẽ bắt đầu cung cấp lời khuyên và nghiên cứu về không gian tiền điện tử cho khách hàng của mình trong khi cung cấp quyền truy cập vào không gian bằng cách tích hợp tiền điện tử vào các dịch vụ quản lý tài sản của mình.

JuliusBaer cũng dự định hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và doanh nhân tại giao lộ giữa fiat và crypto trong khi đảm bảo tuân thủ quy định cho khách hàng của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *