Hệ sinh thái Blockchain đảm bảo các sản phẩm cao cấp cho cuộc sống với các sản phẩm tái tạo vô hạn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cuộc chiến giữa ngành công nghiệp xa xỉ và hàng giả là một câu chuyện lâu đời như hàng hóa, với nhiều người bình thường hóa khái niệm các nhà cung cấp lấp đầy các đường phố thành phố bận rộn với vẻ ngoài thực tế và tìm kiếm các dupes chất lượng trực tuyến. Đáng buồn thay, điều ít người nhận ra là tác động của những kẻ làm giả đối với nền kinh tế nói chung, một thực tế đã buộc nhiều công ty phải đầu tư vào các giải pháp công nghệ siêu tinh vi như trí tuệ nhân tạo (AI) để xác minh tính xác thực của sản phẩm của họ. Khi công nghệ không phải là một lựa chọn, các thương hiệu đã tìm đến chính phủ cho quyền lực của họ để thu giữ và tiêu diệt hàng giả trong một nỗ lực để điều chỉnh ngành công nghiệp của họ.

Mặc dù những nỗ lực này, hàng hóa sang trọng giả chiếm 60-70% tổng thương mại, theo Harvard Business Review, với thương mại kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong những con số này. Với việc hàng giả chỉ phát triển, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu tự hỏi liệu những nỗ lực này sẽ không hiệu quả, điều gì sẽ xảy ra?

Để đáp lại những nỗ lực này, Kalissa, một khởi nghiệp trẻ của Pháp, đã phát triển một hệ sinh thái dựa trên công nghệ blockchain để đảm bảo các sản phẩm cao cấp cho cuộc sống. Bằng cách tận dụng các thẻ không thay đổi (NFT), người dùng có thể trở thành chủ sở hữu của một tài sản có thể được tái tạo nhiều lần với chi phí thấp hơn, tích hợp vào metaverse và được bán trên thị trường. Một cách hiệu quả, điều này tạo ra một cầu nối giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số thông qua các giọt NFT.

Để hỗ trợ sứ mệnh của dự án, Kalissa hợp tác với Gate.io và SCAF, một nghệ sĩ người Pháp, các cuộc phỏng vấn BFM trên truyền hình Pháp và nhiều hơn nữa đến với các thương hiệu và nghệ sĩ. Thông qua các mối quan hệ đối tác như thế này, Kalissa sẽ có vị trí tốt để cung cấp cho người dùng một cách mới để sử dụng các sản phẩm cao cấp của họ.

Một cách mới để tận hưởng sự sang trọng

Hệ sinh thái Kalissa đảm bảo tính xác thực cho các nhà sưu tập bằng cách đảm bảo rằng mỗi giọt được liên kết với một NFT như một chứng từ sở hữu được ghi lại trên một cơ quan đăng ký công cộng và phi tập trung. Ngoài việc đảm bảo an ninh, xác minh các tài sản này trên blockchain trở nên rất quan trọng đối với vì chúng là cách duy nhất một người dùng có thể tận dụng lợi thế của việc tái tạo sản phẩm.

Thế hệ sản phẩm đảm bảo người dùng có thể mặc và sử dụng hàng hóa độc quyền của họ mà không sợ họ có thể phải đối mặt với việc làm hỏng chúng. Do đó, nếu một mặt hàng bị hư hỏng, trầy xước hoặc thậm chí một kích thước mới là cần thiết, hệ sinh thái Kalissa có thể tạo ra một cái mới, chỉ tính phí sản xuất. Các mặt hàng vẫn duy trì một trong những loại vì, sau khi thực hiện một thay thế, người dùng sẽ gửi lại các mặt hàng mà họ đã giữ ban đầu. Tái tạo sản phẩm cũng hữu ích cho các trường hợp một nhà sưu tập muốn bán NFT của họ cho người khác. Ngay cả khi mặt hàng không phải là cùng kích thước, họ vẫn sẽ có tùy chọn để trả lại mặt hàng và nhận được một sản phẩm mới.

Thông tin chi tiết hơn từ Kalissa ở đây

Là một phần của nhiệm vụ toàn bộ dự án để tập hợp người tiêu dùng, người thu gom, người sử dụng và nhà đầu tư hàng xa xỉ, việc mua một sản phẩm Kalissa trong một đợt giảm độc quyền sẽ đảm bảo cho người mua một tỷ lệ phần trăm đầu tư của họ trở lại bất cứ lúc nào thông qua hệ thống KALI kết hợp với mỗi NFT. Người dùng sau đó sẽ tiếp xúc với mã thông báo Kalissa. Do đó, vì một số thẻ cố định sẽ trả lại tài sản, giá trị tối thiểu sẽ được trao cho sản phẩm vật lý mà không dựa vào đầu cơ dựa trên một mức độ khan hiếm nhất định.

Bắt đầu với niềm đam mê

Khái niệm này, được sinh ra bởi một số người đam mê hàng hóa sang trọng và công nghệ mới, đã dẫn đến giảm giá liên tiếp, điều này đã thúc đẩy sự mở cửa của xã hội ở Pháp và một gian hàng tại Paris Blockchain Week Summit.

Để đảm bảo Kalissa tiếp tục định hình cách người tiêu dùng thưởng thức hàng hóa, nhóm nghiên cứu đang phát hành IDO của họ cùng với tiếp thị quốc tế và mở một cửa hàng thực sự ở Paris và các thành phố lớn khác.

Tìm hiểu thêm về Kalissa

Tuyên bố miễn trừ. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ về quyết định của họ, cũng như bài viết này không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *